094 399 93 37

12 điều bạn có thể không biết về cảnh quan (P.2)

Phần 1 của 12 điều bạn có thể không biết về cảnh quan, cũng đả cho bạn hiểu thêm ít nhiều về tầm quan trọng cụng như lợi ích của cảnh quan nhân tạo đặc biệt là vỉ cỏ nhân tạo, tường nhân tạo hay hoa nhân tạo,…. Và chắc hẳn bạn cũng sẽ nhận ra một điều rằng thực vật nhân tạo sẽ đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống kinh doanh hiện tại của nhiều cá nhân hoặc doanh nghiệp. Ngày hôm nay nối tiếp phần 1 chúng ta sẽ tìm hiểu thêm nhiều điều thú vị về cảnh quan trong bài viết sau đây.

7. Chỉ có Landscapers mới phù hợp với dự án cảnh quan với Kiến trúc

Một kiến thức chuyên nghiệp của công ty cảnh quan không chỉ dừng lại ở loại cây hoặc vị trí của cây. Họ cũng sẽ có thể đánh giá một bức tranh lớn hơn nhiều. Ngoài kiến ​​thức về cảnh quan bên ngoài, họ cũng sẽ có thể tư vấn cho bạn về những gì cần làm về cây, hoa, v.v. vì vậy thiết kế khu vực cây xanh và ngoài trời sẽ bổ sung liền mạch cho phong cách kiến ​​trúc của tòa nhà. Những người làm vườn có kỹ năng cũng sẽ có thể tư vấn cho bạn xem đâu là sự lựa chọn tốt nhất của cây và hoa nhân tạo hay cây thật nên được sử dụng để trang trí các không gian bên trong doanh nghiệp của bạn.

Hoa nhân tạo

8. Nhu cầu về chất lượng dịch vụ cảnh quan ngoại thất đang tăng lên

Ngày càng có nhiều công ty nhận ra tất cả những lợi ích của việc thuê một đội ngũ chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu cảnh quan bên ngoài của họ. Có rất nhiều lợi ích của việc có một khu vực cảnh quan tốt, điều này đang gây áp lực lớn cho ngành công nghiệp. Ở Trung Đông, nơi cây xanh tự nhiên hiếm hơn nhiều, cảnh quan là một trong những dịch vụ được tìm kiếm nhiều nhất tại thời điểm này.

9. Cảnh quan thẩm mỹ so với cảnh quan bên ngoài chức năng

Khi tâm trí gợi lên hình ảnh của không gian ngoài trời, nó tự động đại diện cho vẻ đẹp. Đương nhiên, một trong những mục tiêu chính của bất kỳ loại cảnh quan nào, cho dù đó là cảnh quan bên trong hay cảnh quan bên ngoài, là cho mục đích thẩm mỹ.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể sử dụng cảnh quan để cải thiện diện mạo không gian làm việc của mình trong khi xem xét chức năng của nó trong một khu vực. Thiết kế cảnh quan của bạn và vị trí của cây, tường có thể phân chia cảnh quan. Với việc bố trí cẩn thận các bức tường và cây xanh nhân tạo, bạn có thể tạo ra các khu vực công cộng và riêng tư.

10. Tạo một cái nhìn nhiệt đới

Một số cây chỉ phát triển mạnh ở một số khu vực nhất định. Tuy nhiên, nếu bạn chọn sử dụng các giống cây nhân tạo, chẳng hạn như cây cọ nhân tạo, bạn sẽ có thể tạo ra một cái nhìn nhiệt đới độc đáo cho dù bạn ở đâu trên thế giới. Biến khoảng sân bê tông của bạn thành ốc đảo hoặc tạo ra một không gian nhiệt đới nơi từng là hành lang hoặc phòng lưu trữ. Với việc sử dụng cây nhân tạo và hoa nhân tạo, nhiều doanh nghiệp đã được chuyển đổi hoàn toàn.

Một thiết kế cảnh quan kỳ lạ nhiệt đới làm tăng thêm cảm giác sang trọng, đó là lý do tại sao thiết kế cảnh quan đặc biệt này là lựa chọn phổ biến giữa các khách sạn và trường học quốc tế. Không chỉ điều này, nó sẽ đưa bạn đến những vùng đất xa xôi và giúp tạo ra một giao diện thương hiệu cho công ty của bạn. Hơn thế nữa, thêm nhiều màu sắc hoặc một nét nhiệt đới vào cảnh quan của bạn sẽ cải thiện tâm trạng và mức độ hạnh phúc, vì vậy đó là một tình huống đôi bên cùng có lợi!

thực vật nhân tạo

11. Khu vực sân vườn không phải lúc nào cũng có nghĩa là bảo trì cao

Nhiều người đã ngừng các dự án cảnh quan ngoại thất rộng lớn vì cái gọi là bảo trì liên quan. Trong thế giới kinh doanh bận rộn, không ai thực sự có thời gian cho những điều như vậy. Tuy nhiên, điều này không cần phải như vậy.

Câu trả lời nằm ở cảnh quan với cây nhân tạo thay thế. Cây nhân tạo gần như không cần bảo trì. Không tưới nước và không cắt tỉa, lá hoặc cành. Đây là lý do tại sao nhiều công ty và thậm chí chủ nhà bây giờ thích có các chuyên gia lắp đặt tường vườn nhân tạo và cây xanh để bổ sung cho cảnh quan bên ngoài của họ.

12. Tường và cây xanh nhân tạo rất linh hoạt

Một trong những điều tuyệt vời khi chọn tường và cây xanh nhân tạo để bổ sung cho không gian kinh doanh ngoài trời của bạn là chúng hoàn toàn linh hoạt, có nghĩa là chúng có thể dễ dàng lắp đặt và di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác nếu cần. Điều này cũng có nghĩa là bạn không có xu hướng gặp phải các vấn đề cài đặt tương tự như với các nhà máy thực. Những bức tường và cây xanh nhân tạo có thể được chế tạo để đo lường và thích nghi để phù hợp với hầu hết mọi bề mặt, đặc biệt là những nơi nhất định nơi những bức tường hoặc cây sống thực sự không phù hợp.

Có thể là bạn đang di chuyển mặt bằng hoặc có thể là bạn muốn thay đổi thiết kế của các khu vực bên ngoài của bạn một lần nữa – bất kể lý do có thể là gì, việc loại bỏ cây và hoa nhân tạo khỏi khu vực vườn của bạn cũng dễ dàng như quá trình cài đặt.

Chat Zalo
Chat Zalo