094 399 93 37

4 mẹo trang trí hoa giả

Thời điểm này trong năm khi chúng ta háo hức với sự ra đi của mùa hè, thêm những bông hoa tươi đầy màu sắc xung quanh nhà là một cách để chào đón mùa xuân vào cuộc sống của chúng ta. Tôi yêu hoa tươi và cố gắng sử dụng chúng hầu hết thời gian, nhưng đôi khi điều đó là không thể.

Khi tôi không thể tìm thấy những gì tôi đang tìm kiếm trong sân của tôi hoặc từ cửa hàng tạp hóa và tôi mong muốn niềm vui trực quan của những màu sắc mà hoa cung cấp trong nhà, tôi không ngại sử dụng hoa giả.

Tôi không tùy hứng chọn bất kỳ bông hoa nào, tôi rất kén chọn những thứ tôi mua và bài viết hôm nay tôi sẽ chia sẻ mẹo trang trí hoa giả của tôi với bạn, điều đó thực sự có thể tạo ra sự khác biệt khi làm cho chúng trông thật nhất có thể.

Chậu hoa giả

Đừng sử dụng hoa giả theo cùng một cách từ năm này qua năm khác. Thay đổi nó. Đặt chúng trong một chiếc bình hoặc thùng chứa khác nhau. Di chuyển chúng từ phòng này sang phòng khác để thay đổi diện mạo không gian và sự nhàm chán khi sử dụng chúng xuyên suốt theo năm tháng.

Dưới đây là những cách trang trí với hoa giả

1. Bó hoa

Những bông hoa giả màu rực rỡ được tập hợp lại thành một bó hoa tuyệt đẹp sẽ làm sống động bất kỳ không gian góc nào. Gộp các bông hoa với nhau, sau đó buộc và quấn bằng dây. Đối với một không gian sống hoặc không gian đọc sách, hãy ngồi xuống với cuốn sách yêu thích của bạn trên ghế hoặc bàn và đặt bó hoa lên trên nó.

2. Sắp xếp

Sắp xếp những bông hoa nhựa theo cách mang hơi thở của sự sáng tạo vào phòng. Hoa giả ngày nay được tạo ra giống với các loại hoa thật, trong màu sắc và hình dạng tự nhiên. Mua sắm tại cửa hàng đồ nội thất trực tuyến như Hảo Nguyễn, và bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy nhiều loại như vậy.

Hoa nhân tạo

3. Vòng hoa

Ai nói nó phải là một ngày lễ để bạn thưởng thức vòng hoa. Vòng hoa thêm ngọt ngào và ấm áp cho bất kỳ không gian nào. Cho dù bạn mua một bông hoa giả trực tuyến hoặc tự làm, bạn sẽ thấy rằng bất kỳ loại hoa nào được sắp xếp để tạo vòng hoa đều sẽ làm tăng vẻ ngoài hấp dẫn của nó.

Nhiều cửa hàng cung cấp hoa giả phong cách theo mùa và hàng ngày. Bạn cũng có thể mua một miếng bìa cứng hoặc miếng xốp từ cửa hàng thủ công và sử dụng phương pháp sắp xếp này để đính chúng thành vòng. Nhóm một vài vòng hoa với nhau để có cái nhìn ấn tượng hơn trong phòng khách hoặc phòng riêng của bạn.

4. Bình hoa

Cùng với nhiều phong cách cắm hoa khác nhau, bình hoa cũng là một trong những cách thú vị để tô điểm cho không gian của bạn. Cho dù bình gốm, thủy tinh màu hay bình cổ, nó đều trở thành vật chứa hoàn hảo để trang trí phòng bằng hoa nhân tạo.

Lấy một bó hoa giả hoặc chỉ chọn một vài hoa, và sắp xếp chúng trong chiếc bình. Đặt trên bàn phòng ăn, bàn phòng khách điều này sẽ giúp không gian của bạn trở nên tươi mới hơn. 

Chat Zalo
Chat Zalo