094 399 93 37

5 cách để làm cho bức tường xanh nhân tạo trông cực kỳ chân thực

Tìm sự thoải mái và hài lòng trong một không gian phần lớn gắn liền với thẩm mỹ. Làm thế nào để biến một căn phòng, nhà, hoặc văn phòng phản ánh tính cách của một người? Một chút cảnh quan nội thất có thể tạo nên một chút gợi ý, và một trong những cách tốt nhất để làm điều này là với những bức tường xanh nhân tạo. Dưới đây là năm cách để làm cho bức tường cây nhân tạo trông thật hơn.

Kết hợp màu sắc và phong cách phổ biến trong khu vực

Bước đầu tiên trong việc tạo ra một bức tường xanh nhân tạo trông thật là xác định các loài thực vật có nguồn gốc cần bố trí trong khu vực. Cảnh quan được thiết kế để tăng diện mạo của một khu vực mà không ảnh hưởng lớn đến lượng không gian có sẵn, và các cây nhân tạo trải trên tường làm điều đó.

 

  • Những bức tường xanh nhân tạo thường có những cây cọ ở phía trước, một dấu hiệu của khí hậu ấm áp và những ngày thư giãn trên bãi biển. Cây cọ trông vô cùng thực tế.
  • Thiết kế quy hoạch nhiều chiều, ba chiều là cách tốt nhất để thực sự làm nổi bật đời sống thực vật với cây nhân tạo. Chúng hoạt động trong nhà tốt hơn tường thực tế vì chúng không cần ánh sáng mặt trời hoặc nước và không cần bảo trì thường xuyên.
  • Một sự pha trộn của các màu sáng hơn và tối hơn đi kèm với cây nhân tạo và cảnh quan là cách tốt nhất để làm cho một bức tường thực vật nhân tạo trông thật.

Tường cây nhân tạo

Sử dụng màu sắc và mẫu được chỉ định

Cùng đường với màu sắc và kiểu dáng bạn đã chọn cho bức tường màu xanh lá cây nhân tạo của mình, hãy chắc chắn sử dụng màu sắc và hoa văn không quá nhiều. Chúng tôi khuyên bạn nên có được một số kiến ​​thức về các bức tường xanh sống và các mẫu thiết kế cảnh quan được sử dụng trước khi thiết kế tường nhân tạo. Bằng cách đó, bạn sẽ có một mô hình thực tế xuất hiện như thể đó là một sự sắp xếp tự nhiên.

Xác định vị trí các bức tường thực vật nhân tạo ở các khu vực dễ nhìn thấy

Nói một cách đơn giản, bạn muốn mọi người xem bức tường và ghi nhớ nó như một yếu tố chính trong thiết kế của không gian. Mọi người nên nói về bức tường thực vật khi họ rời đi. Bằng cách nhấn mạnh cảnh quan của bạn, mọi người sẽ xem các cây nhân tạo là nguồn tự hào. Điều này giúp mọi người nghĩ về chúng như thật mặc dù bức tường là nhân tạo.

Bao phủ toàn bộ một phần của bức tường

Chúng tôi muốn thực sự nhấn mạnh điểm này. Bao phủ toàn bộ một bức tường hoặc cột bằng cây nhân tạo mang lại ấn tượng về sự tăng trưởng dài hạn xảy ra trong quá trình nhiều năm. Điều này xuất hiện rất thực tế. Nó cho phép các cây nhân tạo để thực hiện một tuyên bố trang trí chính. Cài đặt hệ động vật nhân tạo chỉ trên một phần có thể hoạt động nếu nó được thiết kế để đóng khung một cái gì đó khác hoặc đánh vần một thông điệp, nhưng ngoài ra, nó có vẻ khó hiểu và tổng hợp.

Bức tường xanh nhân tạo

Sử dụng tường như một phần của dự án cảnh quan lớn hơn

Đây có lẽ là cách dễ nhất để làm cho một bức tường thực vật nhân tạo có vẻ thực tế. Có lẽ bạn có một khu vườn hoặc khu vực trồng hoa ở phía trước bức tường (chúng tôi cung cấp những cây nhân tạo hoàn hảo và những cây cọ được bảo tồn trong dịp này) hoặc đang giáp với một bãi cỏ. Trong tâm trí của du khách, nhiều màu xanh tương đương với cuộc sống thực vật nhiều hơn. Chỉ là một phần của trang trí thay vì toàn bộ trọng tâm, bạn sẽ tăng sức hấp dẫn và hiệu ứng hình ảnh tổng thể của bức tường xanh nhân tạo. Hãy để nó hòa quyện với môi trường xung quanh, và khó có linh hồn nào có thể nói nó là giả!

Mang tất cả lại với nhau

Năm cách này sẽ giúp bạn làm cho những bức tường xanh nhân tạo trông cực kỳ chân thực và nhận ra tiềm năng của cảnh quan nhân tạo. Cho dù bạn ra ngoài để làm nổi bật nhà cửa, môi trường văn phòng hoặc cửa hàng thương mại, là nguồn gốc của bạn. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm tốt nhất và đội ngũ chuyên gia gồm các nhà thiết kế và lắp đặt có kiến ​​thức để làm việc với bạn trong việc mang lại một chút thanh thản vào môi trường hàng ngày của bạn.

Với kế hoạch hoàn chỉnh về thiết kế và màu sắc và kiểm tra kỹ lưỡng các vị trí tốt nhất trong không gian của bạn, một hoặc nhiều dự án này chắc chắn sẽ đáp ứng tầm nhìn trang trí của bạn cho quy hoạch nội ngoại thất. Sẽ phải mất một nỗ lực để nhận ra rằng bức tường không chứa thực vật sống. Khách sẽ ngạc nhiên khi họ phát hiện ra. Chúng trông rất thật.

Chat Zalo
Chat Zalo