094 399 93 37

5 loại lát nền để bổ sung cho bãi cỏ nhân tạo của bạn

Tạo ra khu vườn trong mơ của bạn bao gồm việc kết hợp nhiều yếu tố khác nhau. Bạn có thể muốn có một khu vực hiên để đặt bàn và ghế. Bạn sẽ muốn có một bãi cỏ trong vườn để thư giãn vào những ngày hè ấm áp và cho trẻ em và thú cưng sử dụng trong suốt cả năm. Cảnh quan mềm mại, chẳng hạn như cây và cây bụi, là điều cần thiết để mang lại cảnh quan tự nhiên cho bất kỳ khu vườn nào.

Bạn cũng có thể kết hợp các tính năng nước, sàn, ánh sáng và hàng rào trang trí để tăng thêm tính sinh động cho khu vườn của bạn. Tuy nhiên, các yếu tố chính của hầu hết các khu vườn có, là các khu vực sân cỏ và hiên.

Một bãi cỏ nhân tạo tuyệt đẹp cùng với những tấm lát tuyệt đẹp không kém, sẽ có tác động rất lớn đến tính thẩm mỹ của khu vườn của bạn.

Hôm nay chúng ta sẽ xem xét một số loại lát tốt nhất sẽ bổ sung và nâng cao thảm cỏ nhân tạo xanh tươi của bạn, để đưa khu vườn của bạn lên một tầm cao mới.

Sứ

Đã có một sự gia tăng lớn về sự phổ biến cho việc lát sứ trong thời gian gần đây và vì lý do là nó rất tốt. Khi nói đến lát sứ, nó là một cách bảo trì mà bạn có thể thực hiện.

Nó rất dễ dàng để làm sạch, và sứ chất lượng tốt là cực kỳ mạnh mẽ, để ngăn chặn nó bị sứt mẻ. Điều này giúp cung cấp cái nhìn chân thực hơn

Nó cũng trông rất tuyệt vời. Bây giờ bạn có thể lát sứ để bắt chước hầu như bất kỳ hình thức lát đá tự nhiên nào, nhưng công dụng phổ biến nhất của nó là trong thiết kế sân vườn hiện đại,nơi những đường nét sạch sẽ và những mối nối nhỏ của nó thực sự phát triển.

Sứ có lẽ là hình thức lát yêu thích hiện tại của nhiều người và nó sẽ bổ sung hoàn hảo cho thảm cỏ nhân tạo của bạn và mang đến cho bạn và gia đình một khu vườn được bảo bảo trì tốt.

Đá sa thạch Ấn Độ

Đá sa thạch Ấn Độ

Đá sa thạch Ấn Độ đã là một hình thức lát đá, được ứng dụng rộng trên khắp Vương quốc Anh trong nhiều năm. Đá sa thạch Ấn Độ thường có sẵn trong các loại đinh tán hoặc xẻ và thường được đặt theo mô hình ngẫu nhiên bằng cách sử dụng các tấm có kích thước hỗn hợp.

Đá sa thạch có kết cấu gần như gợn sóng mang lại vẻ ngoài tự nhiên và phù hợp với hầu hết các môi trường trong vườn, đặc biệt là những khu vườn có đặc tính trông cổ hơn.

Đá sa thạch có vẻ ngoài rất mịn mang đến vẻ hiện đại, sạch sẽ cho bất kỳ khu vườn nào. Một trong những nét đẹp của đá tự nhiên là không có hai tấm giống nhau, mang lại cho sân của bạn một cái nhìn thực sự độc đáo.

Đá sa thạch Ấn Độ có sẵn trong các sắc thái khác nhau của màu đỏ, xám, da trâu và màu của mùa thu, với nhiều phiến có một số hoa văn đẹp và biến thể màu chạy qua đá.

Hóa thạch bạc hà Ấn Độ là một trong những loại đá sa thạch Ấn Độ yêu thích của rất nhiều người, vì nhiều phiến đá chứa hóa thạch hàng nghìn nghìn năm tuổi.

Đá phiến

Đá phiến vẫn là một lựa chọn phổ biến nhất, bất kể những thay đổi trong xu hướng trong những năm qua. Nó đã được sử dụng làm vật liệu xây dựng trong nhiều thế kỷ, đặc biệt là lợp và ốp tường, do đặc tính và độ bền của nó.

Nó có sẵn trong màu đen đẹp, xanh lam, tím và xám để tạo ra một cái nhìn hiện đại sạch sẽ. Nó cũng rất bền, điều này khiến nó trở thành một bề mặt tuyệt vời để sử dụng ngoài trời.

Giống như đá sa thạch Ấn Độ, đá phiến thường có các kích cỡ khác nhau, được đặt trong một mẫu ngẫu nhiên. Nếu bạn đang tìm kiếm một lát nền lý tưởng sẽ trông tuyệt đẹp cùng với cỏ nhân tạo của bạn, thì không có gì khác ngoài đá phiến.

=>Các loại cỏ nhân tạo

Đá hoa cương

Đá hoa cương

Giống như đá phiến, lát đá hoa cương là một sự cổ điển vượt thời gian khác và là một lựa chọn lý tưởng cho một sân vườn. Nó cũng có thể được sử dụng trong cả cài đặt hiện đại và truyền thống.

Đá hoa cương có bản chất cứng tự nhiên làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho hàng hiên và con đường dài sẽ đứng trước thử thách của thời gian. Vẻ ngoài lốm đốm, nó có màu sắc nhất quán với ít biến thể và nó có thể được sử dụng trong nhiều cài đặt khác nhau.

Đá hoa cương chắc chắn sẽ làm tăng vẻ ngoài của bãi cỏ giả của bạn và cung cấp độ cứng hoàn hảo cho khu vực sân trong và BBQ.

Bê tông

Tấm lát bê tông có sẵn trong một loạt các màu sắc, hoa văn và phong cách gần như vô hạn. Tấm lát bê tông là lý tưởng cho những người muốn có sự nhất quán về ngoại hình, do tính chất nhân tạo của nó, mỗi tấm có thể được sản xuất để trông giống hệt nhau.

Với một loạt các loại như vậy có sẵn trên thị trường khi nói đến lát bê tông, chắc chắn có một cái gì đó cho tất cả mọi người, cho dù đó là kiểu nhà tranh, hiện đại hay kiểu dáng truyền thống mà bạn đang theo đuổi.

Phần kết luận

Có được sân và bãi cỏ của bạn theo thứ tự sẽ đi một chặng đường dài hướng tới việc biến đổi không gian ngoài trời của bạn, vì đây là những tính năng chính của bất kỳ khu vườn nào.

Khi bạn đã có những khía cạnh này, thật dễ dàng để thêm các tính năng bổ sung và trồng cây để thực sự làm cho khu vườn của bạn trở nên sống động.

Có rất nhiều loại lát có sẵn với rất nhiều lựa chọn, chắc chắn có một cái gì đó cho mọi sở thích và phong cách có thể tưởng tượng. Vấn đề duy nhất là nó có thể quá khó để lựa chọn!

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn quyết định chọn loại lát nào cho sân vườn hoặc lối đi của bạn.

Chat Zalo
Chat Zalo