094 399 93 37

4 lý do nên chọn cây nhân tạo cho thiết kế văn phòng của CEO

Hãy cho sếp của bạn một hương vị bằng cách xem xét các cây nhân tạo cho không gian làm việc của họ! Đơn giản là không có cách nào tốt hơn để làm sống động văn phòng lớn đó và khiến nó trở nên chào đón hơn bằng cách thêm một hoặc nhiều cây.

Hãy xem 5 lý do để chọn cây nhân tạo cho thiết kế văn phòng của CEO bạn dưới đây.

1. Thay đổi suy nghĩ của bạn. Bất cứ lúc nào.

Cái cây nhỏ trong góc văn phòng không còn phục vụ mục đích của nó? Hãy thay đổi! Một trong những đặc quyền hấp dẫn nhất của các cây nhân tạo trong văn phòng là chúng rất dễ thay thế. Trong hầu hết các trường hợp chúng có thể dễ dàng di chuyển.

Khi CEO phải tổ chức một cuộc họp và cần trang trí, hoặc khi anh ấy hoặc cô ấy chỉ muốn thay đổi cảnh quan. Bạn sẽ thấy cây nhân tạo là một trong những lựa chọn trang trí linh hoạt nhất trên thị trường – tốt cho mọi lúc, mọi nơi và bất cứ ai.

Cỏ nhân tạo trang trí

2. Không bảo trì

Đúng rồi. Với cây nhân tạo, không cần tưới nước, cắt tỉa hoặc trồng lại. Những gì bạn nhìn thấy là những gì bạn nhận được, và không bao giờ phải lo lắng khi đến văn phòng một ngày nào đó để tìm thấy một cái cây chết, phát triển theo hướng khó hiểu, hoặc thả hạt giống hoặc lá chết xuống sàn nhà. Khi nói đến trang trí văn phòng, cây nhân tạo là một lựa chọn đơn giản.

3. Phục vụ họ theo sở thích cá nhân của CEO

Một số người không thích những cây lớn trong không gian làm việc của họ. Vấn đề với thực vật sống là chúng phát triển và có thể cần thay chậu và không gian bổ sung. Với cây nhân tạo, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về điều đó xảy ra. Trên thực tế, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về bất cứ điều gì. Khi bạn đã được sự chấp thuận của CEO, sẽ không có gì phải hài lòng hay thất vọng.

Có lẽ ông chủ thích một cây nhân tạo đẹp cạnh bàn làm việc, chào hỏi du khách khi họ bước vào. Hoặc có thể là một cây cọ được bảo quản để thiết lập tông màu tươi mới cho không gian.

Cây nhân tạo trang trí

4. Tương phản cây nhân tạo của bạn với một bức tường xanh sống

Có lẽ một chút trong văn phòng của CEO, một bức tường xanh sống động cung cấp một số phong cách để phục vụ như là một bổ sung hấp dẫn cho phần còn lại của văn phòng. Cho dù bạn đã có một bức tường xanh hoặc đang xem xét một phần trong kế hoạch trang trí cho năm, các thiết kế của các hoa và cây nhân tạo của chúng tôi có thể được thiết kế độc đáo theo phong cách và mong muốn của bạn.

Làm hài lòng CEO của bạn với một kế hoạch tuyệt vời

Bạn muốn một nơi sống động hơn, đẹp hơn để làm việc. Và chúng tôi đứng về phía bạn. Nhân viên và khách hàng hạnh phúc hơn khi họ tận hưởng không khí của nơi họ làm việc và mua sắm. Không gian nhạt nhẽo là nhàm chán, và không ai thích nhàm chán. Điều này quay lưng với khách hàng và ảnh hưởng đến trạng thái tinh thần của nhân viên.

Thực tế là tạp chí Doanh nhân đã ghi nhận một nghiên cứu của Đại học Texas tìm thấy tác động của những bức tường nhạt nhẽo, màu be hoặc nhàm chán trong văn phòng thực sự dẫn đến trầm cảm cho nhân viên và làm giảm năng suất. Không ai muốn điều đó xảy ra!

Trang trí tốt hơn tương đương với lợi nhuận tốt hơn, và điều đó có nghĩa là mọi người đều hạnh phúc – từ các nhà đầu tư đến nhân viên.

Chat Zalo
Chat Zalo