094 399 93 37

Bãi cỏ nhân tạo: Đó có phải là con đường đúng đắn?

Cây xanh tươi tốt thực sự có thể nâng cao tinh thần của bạn và cung cấp một nơi nghỉ ngơi nhẹ nhàng cho đôi mắt mệt mỏi, và đó chính xác là lý do tại sao tất cả chúng ta thích có những bãi cỏ trong nhà. Nhưng với chi phí tiện ích ngày càng tăng, việc không có thời gian dành cho việc bảo trì cỏ và mong muốn có một bãi cỏ đẹp và có thể sử dụng qua tất cả các mùa đã thuyết phục nhiều chủ nhà lựa chọn sử dụng cỏ nhân tạo.

Mặc dù có những lợi thế rõ ràng, nhiều người vẫn hoài nghi về “cỏ giả“. Ý nghĩ về việc tước bỏ tất cả mọi thứ tự nhiên và hữu cơ của chúng ta, và lắp đặt cây xanh tổng hợp chỉ khiến chúng ta hoảng sợ.

Tại sao chủ nhà vẫn không chắc chắn về cỏ nhân tạo? Những nỗi sợ hãi và nghi ngờ có hợp lý?

Ở đây chúng tôi cố gắng hiểu các quy trình thực tế liên quan đến việc cài đặt thảm cỏ nhân tạo. Chúng có thực sự an toàn, tiết kiệm chi phí và lâu dài không? Trông chúng có đáng yêu và tự nhiên như thật không?

Cỏ nhân tạo

Cỏ tổng hợp làm bằng gì?

Cỏ giả đã đi một chặng đường dài. Các sản phẩm mới nhất cung cấp cho bạn vẻ ngoài tươi tốt, nhiều lớp và tự nhiên của cỏ và gần như không thể nói được sự khác biệt.

Cỏ tổng hợp được làm từ nylon, polyethylen. Có rất nhiều loại và các tùy chọn có sẵn bao gồm cả sân cỏ cao cấp cung cấp một sự hấp dẫn tự nhiên.

Cỏ nhân tạo được gắn vào một lớp nền được đặt trên một lớp san lấp. Lớp san lấp thường bao gồm sỏi nhỏ gọn và thoát nước dễ dàng. Cỏ nhân tạo nằm trên một dải vải địa kỹ thuật có lớp nền tự nhiên bên dưới nó.

Một miếng đệm được áp dụng vào bãi cỏ nhân tạo hoặc sân cỏ để giữ cho các ngọn cỏ thẳng đứng, tạo cho nó một cái nhìn tự nhiên và để ngăn cỏ quá nóng. Có một số tùy chọn có sẵn cho các loại bao gồm cao su vụn, chất hữu cơ.

Bạn có thể thấy bãi cỏ nhân tạo của bạn thực sự bao gồm một số lớp và tầng lớp hỗ trợ. Các nghiên cứu khoa học và nghiên cứu đã chứng minh rằng cỏ tổng hợp và tất cả các thành phần của nó là an toàn và không gây ra bất kỳ ảnh hưởng xấu nào đến sức khỏe.

Điều gì làm cho một bãi cỏ tổng hợp thuận tiện hơn?

Một bãi cỏ tự nhiên, xanh và hữu cơ có những lợi thế riêng của nó. Nó có đặc tính tự vệ sinh, có tác dụng làm mát tự nhiên, cải thiện tính ổn định và chất lượng của đất, và ngăn nước mưa chảy chất thải bằng cách thoát nước vào các tầng ngậm nước ngầm.

Nhưng việc duy trì một bãi cỏ đang ngày càng chứng tỏ là khó khăn cho các chủ nhà ở ngoại ô. Hóa đơn tiện ích tăng vọt sẽ là một căng thẳng đối với tài chính gia đình.

Nếu bạn sống ở vùng khí hậu nóng ẩm, một bãi cỏ xanh tuyệt đẹp có thể giống như những thứ giả tưởng. Bảo dưỡng cỏ sẽ rất tốn kém và sẽ hiếm khi đưa ra kết quả mà bạn đang tìm kiếm.

Cỏ giả cũng là lựa chọn tốt nhất nếu bạn sống trong những ngóc ngách hoặc những điểm râm mát, được bao quanh bởi những cây khổng lồ. Ánh nắng mặt trời dồi dào và nước là những điều cần thiết quan trọng nhất để cỏ tự nhiên phát triển.

Cỏ nhân tạo cảnh quan cũng là tuyệt vời cho các nhà nghỉ, nơi bảo trì liên tục và bảo trì cỏ là không thể. Nếu cha mẹ bạn đang cải tạo nhà hoặc đang xem xét công việc tu sửa vào các ngày lễ, hãy đề nghị các bãi cỏ tổng hợp sẽ giúp họ tránh xa hàng giờ cắt cỏ, xử lý thuốc trừ sâu và thuốc diệt cỏ nguy hiểm, hít khói độc hại do máy cắt cỏ gây ra và phải trả tiền hóa đơn cắt cổ.

Do đó, dựa trên nhu cầu cá nhân, bãi cỏ tổng hợp mang lại lợi ích không thể cưỡng lại cho nhiều người trong chúng ta.

Bãi cỏ nhân tạo

Làm thế nào bãi cỏ nhân tạo thân thiện với trẻ em và vật nuôi?

Các miếng đệm mềm trong các bãi cỏ nhân tạo bảo vệ trẻ em và giữ cho chúng an toàn khỏi những cú ngã, vết cắt và vết bầm khó chịu.

Sản phẩm của chúng tôi cung cấp các thiết bị thoát nước tốt nhất ngăn nước hoặc bất kỳ chất lỏng nào tích tụ và tạo thành vũng nước trong bãi cỏ của bạn. Nước tiểu thú cưng có thể dễ dàng được rửa sạch và phân của thú cưng có thể được vớt lên và rửa sạch bằng chất khử trùng.

Bất kể những cơn mưa lớn như thế nào trong khu vực của bạn, bãi cỏ của bạn sẽ luôn không có bụi bẩn. Điều này cũng ngăn bàn chân nhỏ bé mang theo bụi bẩn vào nhà bạn sau thời gian chơi.

Cỏ nhân tạo cũng không có sâu bệnh. Điều này đảm bảo trẻ em và thú cưng của bạn luôn an toàn. Bãi cỏ nhân tạo loại bỏ khả năng bạn bè chó của bạn đào hố trong sân và bị dính bùn.

Làm thế nào bãi cỏ tổng hợp thân thiện với môi trường?

Cỏ là tổng hợp và trong tất cả các khả năng sẽ kết thúc tại các bãi rác. Nhưng những bãi cỏ giả chất lượng tồn tại trong khoảng 20-25 năm và với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ sạch, các giải pháp phù hợp chắc chắn sẽ được đưa ra sau đó.

Bạn có biết rằng các miếng đệm cao su vụn đã giúp giữ hàng triệu lốp xe cao su ra khỏi bãi rác? Ban bồi thẩm vẫn chưa biết liệu cao su có ảnh hưởng đến trẻ nhỏ chơi trên sân chơi nhân tạo hay không, nhưng các nghiên cứu trước đây đã phủ nhận khả năng này.

Nếu bạn vẫn còn nghi ngờ, hãy tìm đến các sản phẩm thay thế tự nhiên hoặc hữu cơ mà không gây ra bất kỳ tác hại nào.

Phần kết luận

Bãi cỏ nhân tạo là tuyệt vời, miễn là bạn đang cài đặt chúng vì những lý do đúng đắn. Vì vậy, hãy gọi cho các chuyên gia của chúng tôi và thảo luận về nhu cầu của bạn là gì để đưa ra giải pháp hoàn hảo cho bạn.

Chat Zalo
Chat Zalo