094 399 93 37

Các xu hướng trang trí không gian nâng cao năng suất làm việc

Với dân số đông đảo ngày nay làm việc trong các văn phòng, không thiếu khu vực làm việc ở nhiều nơi. Vì vậy, bây giờ cần phải tạo ra các không gian làm việc chung. Những không gian này cho phép nhiều công ty và văn phòng chia sẻ không gian và tài nguyên.

Những không gian này là diễn đàn thảo luận. Chúng giúp tiết kiệm không gian và tiền bạc cho các ông chủ. Chúng cũng thúc đẩy sự hợp tác và tương tác ngang hàng giữa các nhân viên trong văn phòng. Điều này dẫn đến năng suất và sản lượng cao hơn. Ngoài ra, nó khuyến khích thời gian làm việc thực tế nhiều hơn so với các văn phòng với các hình khối riêng lẻ làm.

Chính vì vậy, cần phải trang trí các không gian làm việc chung với sự quan tâm và chăm sóc tuyệt vời. Nhằm tăng hứng thú và động lực cho nhân viên mỗi ngày tại văn phòng làm việc của họ. Dưới đây là một số mẹo.

1. Kết nối với môi trường

Cách tốt nhất để cung cấp năng lượng cho hội trường lớn hoặc không gian làm việc chung là kết nối với môi trường. Vì nhân viên ngồi nhiều giờ trong hầu hết các ngày trong tuần, họ mất kết nối với thiên nhiên.

Tạo một số diện mạo tự nhiên với nhiều cây xanh hoặc cây nhân tạo để trang trí văn phòng. Đặt chúng trong những chậu đầy màu sắc với các kích cỡ và vật liệu khác nhau. Bạn có thể sử dụng đất nung, nhựa, bùn, gốm, đan lát,..vv.

Cây nhân tạo tươi tốt và hưng thịnh cung cấp năng lượng cho căn phòng và làm cho nhân viên hòa mình với thiên nhiên. Những cây này rất dễ chăm sóc. Chúng sẽ không biến mất hoặc thậm chí rụng lá. Chọn những cây nhân tạo trong nhà trông thật với kích thước, hình dạng và màu sắc mà bạn muốn. Và đặc biệt chúng nên phù hợp với không gian văn phòng của bạn.

Đặt một đài phun nước ở một góc hoặc ở trung tâm của hội trường với nước chảy lặng lẽ. Điều này cũng biểu thị sự di chuyển và thịnh vượng. Đặt một số cây cảnh nhân tạo mini gần nó và tạo ra một điểm nhấn trong văn phòng tuyệt đẹp.

Cây xanh trên văn phòng thúc đẩy nhân viên làm việc tốt hơn. Nó lan truyền niềm vui và năng lượng cuộc sống.

Cây nhân tạo trong văn phòng làm việc

2. Thắp sáng khu vực

Hầu hết các văn phòng ngày nay cố gắng có càng nhiều cửa sổ càng tốt. Điều này cho phép rất nhiều ánh sáng mặt trời tự nhiên đến để tiết kiệm hóa đơn tiền điện. Treo một vài tấm màn xinh xắn hoặc rèm đáng yêu trên chúng. Đừng thỏa hiệp với đèn vì chúng sẽ ảnh hưởng đến mắt của những nhân viên ngồi hàng giờ trước màn hình vi tính của họ. Thêm đèn chiếu sáng nếu ai đó muốn thêm ánh sáng nhiều hơn. Tránh đèn chùm vì chúng sẽ phản chiếu trên màn hình và làm phiền nhân viên của bạn.

3. Làm cho chỗ ngồi thoải mái.

Đặt một số túi đậu gần cửa sổ cao. Cho phép nhân viên ngồi đây và làm việc. Họ sẽ rất vui mừng khi ngồi ở đây. Hãy chắc chắn rằng những chiếc ghế êm và thoải mái. Ghế có bánh xe là một lựa chọn tuyệt vời vì nó cho phép một số người tự do di chuyển. Nên sử dụng các mặt hàng nội thất di động và nhẹ trong văn phòng.

Tạo góc hoặc khu vực có chỗ ngồi thấp. Bạn sẽ thấy rằng nhiều cuộc họp diễn ra ở đây trong một khung cảnh thoải mái và cũng sẽ cho bạn những quyết định tốt hơn. Thêm vào cho một số cây tùy chọn để trang trí.

Cây nhân tạo đẹp trong văn phòng

4. Cung cấp cơ sở vật chất tốt

Cung cấp cơ sở vật chất tuyệt vời cho người lao động. Chăm sóc các khía cạnh thực phẩm, nước và nhà vệ sinh của họ. Xây dựng khu vực cà phê sạch sẽ và dễ chịu, nơi nhân viên có thể ngồi trong giờ nghỉ trưa và uống trà. Bố trí thêm một số bàn làm việc ở đó vì nhiều người cũng muốn làm việc trong thời gian này.

Chọn một căn phòng nơi bạn có thể đặt một số giường tầng cho những người làm việc trong ca đêm. Chúng cũng có ích cho một giấc ngủ ngắn vào buổi trưa. Nhân viên thức dậy tràn đầy năng lượng, tươi mới và sẵn sàng làm việc năng suất hơn.

Chat Zalo
Chat Zalo