094 399 93 37

Cách bảo quản cỏ nhân tạo

Bạn đã lắp đặt sân cỏ nhân tạo ở ban công, sân vườn, sân trong hoặc sân thượng của bạn. So với cỏ tự nhiên, bạn sẽ không cần tưới nước, cắt tỉa và bón phân cho sàn cỏ nhân tạo của bạn. Bạn chỉ cần làm theo một vài bước đơn giản để giữ cho sân cỏ nhân tạo của bạn trông tươi mới trong nhiều năm tới.

Công cụ vệ sinh cần có:

  • Cào
  • Máy hút bụi
  • Chổi cứng
  • Vòi nước hoặc thùng nước
  • Dung dịch xà phòng nhẹ

Cỏ nhân tạo

Đặc biệt

Ban công, sân thượng hoặc sân hiên với sàn nhân tạo luôn trông hấp dẫn và tuyệt vời để giải trí. Nhưng chuyện gì sẽ xảy ra nếu một trong những vị khách của bạn vô tình làm đổ rượu vang đỏ hoặc cà phê vào đó?! Hoặc điều gì sẽ xảy ra nếu thú cưng yêu quý của bạn gặp sự cố trong nhà vệ sinh và cuối cùng đi tiểu trên sàn cỏ nhân tạo của bạn?

Đừng sợ hãi vì rượu vang đỏ hoặc thú cưng có thể nhuộm màu cỏ nhân tạo của bạn và bạn nghĩ rằng thật là khó khăn để chống và xóa vết bẩn. Tất cả những gì bạn cần làm là để vòi xuống khu vực có vết bẩn (hướng vòi về phía lỗ thoát nước). Sau đó, phun bằng dung dịch xà phòng nhẹ, và rửa lại lần nữa với nước, chỉ trong vài bước đơn giản là sàn cỏ nhân tạo của bạn vẫn tốt và sạch như mới.

Cỏ nhân tạo trang trí

Đều đặn

Sân cỏ nhân tạo có thể được làm sạch giống như sàn nhà trong nhà thông thường của bạn. Lá khô và giấy vụn là những nghi phạm thường gặp trên sân cỏ nhân tạo. Đối với ban công và sân thượng, chúng tôi khuyên bạn nên loại bỏ những mảnh rác lớn hơn này bằng cách chỉ cần nhặt chúng bằng tay (nếu không có nhiều) hoặc sử dụng một cái cào để cạo hết rác sang một bên trước khi đóng gói chúng. Đối với các khu vực lớn hơn như vườn, bạn có thể muốn có một máy thổi khí từ cửa hàng phần và thổi tất cả rác sang một bên trước khi đóng gói chúng.

Đối với sân cỏ nhân tạo được lắp đặt trong nhà như ban công, bạn có thể hút bụi sàn cỏ nhân tạo và rửa bằng nước nếu bạn thích. Điều đó sẽ trả lại sân cỏ nhân tạo của bạn về trạng thái đầu.

Đối với sân cỏ nhân tạo được lắp đặt ngoài trời, bạn cũng có thể hút bụi sàn cỏ nhân tạo, nhưng làm thật nhẹ nhàng để tránh loại bỏ lớp cát bay vào giữa các lưỡi cỏ nhân tạo.

Định kỳ

Bước chân liên tục trên sàn cỏ nhân tạo của bạn có thể khiến những ngọn cỏ bẹp dí trên mặt đất thay vì đứng trên mặt đất giống như tất cả các loại cỏ tốt và khỏe mạnh. Khi điều này xảy ra, chỉ cần quất cây chổi hoặc bàn chải cứng của bạn và đánh thức những ngọn cỏ đó. Sau đó, xịt dung dịch xà phòng nhẹ và rữa chúng lại với nước.

Chat Zalo
Chat Zalo