094 399 93 37

Cách tạo điểm nhấn với hoa giả cho ngôi nhà của bạn

Hoa giả đang ngày càng phổ biến và có những lợi ích rõ ràng cho những bông hoa nhân tạo bảo trì thấp này – chúng giúp tô điểm không gian ngay lập tức, chúng hiệu quả về chi phí và nếu bạn không thể giữ cho cây sống tồn tại trong nhà, thì những cây giả có lẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Mặc dù khuyến khích bạn nên lấp đầy không gian sống của bạn bằng hoa và cây tươi (đặc biệt là giống cây có thể thanh lọc không khí), nhưng không thể phủ nhận rằng hoa giả có thể mang lại sự hoàn thiện hoàn hảo cho trang trí của bạn.

Dưới đây là một số mẹo giúp bạn tô điểm và trang trí hoa nhân tạo để mang đến màu sắc tươi mới cho không gian nhàm chán, thiếu tinh tế và kém sức sống.

Chậu hoa giả

Với hoa giả, bạn có thể trưng bày chúng ở bất cứ đâu trong nhà mà không phải lo lắng về ánh sáng mặt trời trực tiếp ảnh hưởng đến chúng. Khi tạo kiểu cho hoa giả, bạn cần tạo kiểu riêng cho từng thân trước khi thêm vào sắp xếp để trông thật hơn.

Sử dụng bình hoa có hình dạng phù hợp cho những bông hoa cũng sẽ tạo ra sự khác biệt thực sự cho diện mạo mà chúng hiển thị. Ngoài ra bạn có thể kết hợp hoa giả với hoa thật để tăng tính tự nhiên hơn.

Một cách tuyệt vời để thêm sự quyến rũ cho một bình hoa là trộn lẫn tán lá vào hoa giả. Bằng cách này, bạn sẽ có được một bó hoa thực sự sang trọng mà không tốn nhiều tiền. Một bó hoa có thể biến thành một thứ gì đó thực sự đặc biệt và bắt mắt với việc thêm một vài cây dương xỉ giả hoặc bạch đàn và chúng đều có thể tồn tại trong nhiều năm.

Hoa giả đẹp

Những bông hoa giả này sẽ càng trở nên nổi bật hơn nếu bạn trưng bày chúng trong những chiếc bình thủy tinh có hình dạng độc đáo, đặt chúng trên bèn bên cạnh những cuốn sách yêu thích của bạn hoặc trên bệ cửa sổ sẽ thêm màu sắc và nét đặc trưng cho không gian sống của bạn.

Một yếu tố cần chú ý khi trưng bày hoa giả trong nhà của bạn, rằng chúng phải phù hợp và thích ứng tốt với các màu sắc chủ đạo trong nhà cũng như phong cách trang trí không gian văn phòng của bạn. Màu sắc luôn là thứ đáng quan tâm vì chúng giúp biến đổi cũng như tác động rất lớn đến sắc thái tinh thần của người nhìn thấy chúng.

Trên thực tế việc bảo trì và chăm sóc hoa nhân tạo rất đơn giản và hầu như không tốn kém về chi phí không như hoa thật (bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài viết 8 mẹo làm sạch và duy trì hoa nhân tạo). Chính vì vậy hoa giả ngày càng được nhiều gia đình và doanh nghiệp lựa chọn để trang trí cho không gian trong nhà hoặc ngoài trời thay vì chọn hoa thật. Vì hoa thật khiến họ tốn rất nhiều chi phí cho việc chăm sóc, bảo trì và thay thế thường xuyên, hơn nữa đối với một số loại cây môi trường kín và thiếu ánh sáng như trong văn phòng làm việc có thể khiến chúng không thể sống và phát triển, chúng có thể chết chỉ sau một vài ngày được trồng hoặc lắp đặt.

Chat Zalo
Chat Zalo