094 399 93 37

Cây nhân tạo đẹp trong nhà

Cây nhân tạo trong nhà mang thiên nhiên hòa quyện vào cuộc sống của bạn. Đây là một trong những lựa chọn lý tưởng cho các hộ gia đình không có không gian cho một khu vườn với cây thật hoặc không có đủ ảnh sáng để cây phát triển, hay đơn giản là không có đủ thời gian để chăm sóc chúng mỗi ngày.

Cho dù bạn yêu thích cây cọ, cây hoa đào, cây phong,… bất kể là gì chúng đều có trong các phiên bản nhân tạo. Một ưu điểm vượt trội của việc sử dụng cây giả chính là bạn có thể trông bất kỳ loại cây nào bạn yêu thích mà không cần phải lo ngại vời thời tiết và khả năng thích ứng với khí hậu theo mùa. Nhiều người nói rằng cây giả không cần phải bảo trì, đặc biệt là khi bố trí chúng trong nhà, nhưng trên thực tế nếu bạn muốn duy trì vẻ ngoài hoàn hảo của chúng trong nhiều năm thì việc bảo trì là một yếu tố không thể bỏ qua. Dĩ nhiên bạn sẽ không mất thời gian để tưới, tỉa cành hoặc bón phân cho chúng hằng ngày hằng tuần. Thay vào đó bạn chỉ cần quét màng nhện và làm sạch chúng 1 lần trong một tháng để giữ chúng luôn trong trạng thái sạch sẽ và tươi mới.

Có rất nhiều lựa chọn từ kích thước, kiểu dáng cho đến màu sắc. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như sở thích cá nhân và kích thước không gian bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Dưới đây là một số hình ảnh cây nhân tạo trong nhà được cài đặt bởi Hảo Nguyễn.

Cây nhân tạo cho quán cafe

Cây nhân tạo trong công ty

cây nhân tạo trong nhà

Cây tre nhân tạo

Cây nhân tạo đẹp

Chat Zalo
Chat Zalo