094 399 93 37

Cây nhân tạo xu hướng biến đổi không gian 2019

Thực vật có khả năng biến đổi bất kỳ không gian nào, cho dù đó là văn phòng hay nhà của bạn, thành một khung cảnh ấm áp, đầy màu sắc và sống động toát ra rất nhiều năng lượng tích cực. Cây xanh giả, cỏ nhân tạo hoặc cây hoa giả là lợi thế rất lớn cho những người muốn kết hợp xu hướng thịnh hành này trong ngành công nghiệp cảnh quan vào trang trí nhà của họ mà không cần phải chăm sóc chúng thường xuyên như cây thật.

Một cách đơn giản để bắt đầu với các loại cây, cỏ nhân tạo này là bằng cách hiểu các sắp xếp cơ bản; đúng loại cây để lựa chọn cho một không gian cụ thể và ảnh hưởng tổng thể của nó đến diện mạo của không gian. Đừng ngại thử nghiệm với các vị trí và sự sắp xếp khác nhau, lưu ý đến bất kỳ màu sắc và kết cấu nào có thể làm tăng thêm sự hấp dẫn.

Cây nhân tạo cho không gian trong nhà

Sử dụng cây trong nhà có thể tạo ra sự khác biệt cho trang trí của bạn, mang lại cho nhà, nhà hàng, khách sạn hoặc văn phòng của bạn một cảm giác thanh lịch và to lớn hơn.

Cây nhân tạo trong nhà

Tường cây nhân tạo

Một trong những yếu tố quan trọng bạn phải xem xét khi thiết kế nội thất là không gian sàn có sẵn. Với ít không gian thì bạn nên sử dụng các loại như cây treo, chậu cây và tường cây để làm cho không gian không trở nên quá chật hẹp.

Cây nhân tạo trong chậu nhỏ

Hãy thoải mái sáng tạo xung quanh với những ý tưởng khác nhau để có được thiết kế ưa thích của bạn với những chậu cây nhỏ hơn.

Lý tưởng nhất, bạn có thể đặt một chậu cây có màu như bụi cây con công hoặc caladi trên đỉnh tủ nơi không gian quá hạn chế hoặc sử dụng chúng làm vật trang trí trên kệ. Nếu bạn muốn làm nổi bật một số tính năng nhất định trong phòng như màu tường, tranh hoặc gương, một chậu Spathiphyllum ra hoa nhân tạo sẽ đi một chặng đường dài hướng tới việc giúp bạn đạt được điều này.

Cây nhân tạo trong chậu nhỏ

Cây nhân tạo lớn

Trong trường hợp nhà cửa, văn phòng hoặc sảnh vào quá trống trải, những cây lá lớn được khuyên dùng tốt nhất vì chúng chiếm nhiều không gian, tạo ra tác động lớn hơn trong những không gian trống.

Trang trí lại bức tường của bạn với những bức tường xanh nhân tạo

Tường cỏ nhân tạo cũng là một cách tuyệt vời để tăng cường không gian trong nhà của bạn. Những bức tường màu xanh lá cây này là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn tạo ra một tính năng trang trí độc đáo nhưng có vấn đề lớn với không gian sàn. Chúng có thể được cài đặt trong hành lang, phòng hội nghị và trần nhà để mang lại sự độc quyền cho trang trí của bạn bằng cách thêm màu sắc và kết cấu sẽ không bao giờ lỗi mốt.

Tường cây nhân tạo không cần bảo trì nhiều như tường thật. Nhà thầu cảnh quan có thể thiết kế các bức tường màu xanh lá cây nhân tạo độc đáo hiển thị logo, hoa văn và các thiết kế khác mà bạn có thể sử dụng để quảng cáo cho công ty của mình, đạt được hai điều cùng một lúc.

Bởi vì tường thực vật nhân tạo có thể được làm để phù hợp với bất kỳ kích thước nào và có thể được áp dụng cho hầu hết mọi bề mặt. Chúng hoàn hảo để che giấu đường ống, dây điện hoặc bất kỳ cơ sở hạ tầng nào khác. Hiệu ứng này sẽ có trên văn phòng hoặc doanh nghiệp của bạn là kết cấu đẹp tự nhiên bao trùm lên các hoạt động của tòa nhà.

Tường cỏ nhân tạo

Hệ thực vật nhân tạo

Hoa nhân tạo có nhiều hình dạng và kích cỡ. Hoa nhân tạo, hoa hồng và hoa đồng tiền là một trong những lựa chọn phổ biến nhất của cây trồng trong nhà nhân tạo trong ngành kinh doanh bán lẻ và khách sạn khi chúng ta chuyển sang năm 2019, tạo ra bất kỳ căn phòng nào có sức sống và màu sắc.

Cây dương liễu và hoa lan lá thêm một chút ngoài trời cho các thiết lập trong nhà nhân tạo, và hoạt động đặc biệt tốt dọc theo lối đi và như một lớp lót cho các khu vườn bậc thang. Bạn có thể sắp xếp những thứ này tốt, vì thân cây có thể được uốn cong, xoắn và định hình, thỉnh thoảng thay đổi thiết kế để nghỉ ngơi từ các sắp xếp cơ bản. Những bông hoa có thể được đặt trong nhà bếp hoặc phòng đựng thức ăn cạnh cửa sổ cùng với các chậu cây nhân tạo khác hoặc kết hợp với các loại thảo mộc thực sự để thêm vào sự sống động và rạng rỡ của căn phòng buồn tẻ khác.

Cây nhân tạo cho không gian ngoài trời

Các cây nhân tạo ngoài trời được tạo nên giống như thật, là sự thay thế tuyệt vời cho các cây đặc biệt khó khăn để trồng hoặc chăm sóc. Chúng khá bền, chịu được thời tiết và tạo điểm nhấn đáng yêu cho cơ sở kinh doanh của bạn. Đảm bảo không gian ngoài trời của bạn trông tươi tốt trong suốt cả năm với những cây nhân tạo chất lượng phù hợp với nhu cầu của bạn vào mỗi mùa trong năm trong khi những cây thật có thể sẽ bị rụng là theo mùa.

Đối với không gian ngoài trời, điều quan trọng là lập kế hoạch cảnh quan trước khi bắt đầu và để xác định vị trí các khu vực bạn sẽ đặt cây làm đầu mối. Bạn có thể tạo đường viền cho mặt bằng ngoài trời bằng cách sử dụng các loại cây bụi và cỏ nhân tạo khác nhau như dương xỉ sông và cỏ đuôi chó. Hộp cửa sổ với những bông hoa đầy màu sắc có thể được sử dụng để bổ sung cho thiết kế bên ngoài của tòa nhà của bạn.

Đối với các khu vực hồ bơi của khách sạn, bạn có thể muốn làm nổi bật nó bằng lá cọ được bảo quản và tre nhân tạo để tạo ra hào quang của một thiên đường nhiệt đới mà không có thực vật bị ảnh hưởng bởi các hóa chất được sử dụng trong nước.

Cây nhân tạo cho không gian ngoài trời

Tường cây nhân tạo

Tường dọc là phổ biến để trang trí vì nó thu hút sự chú ý ngay lập tức. Sự nhàm chán sẽ biến mất, những bức tường thẳng đứng có thể cải thiện đáng kể diện mạo của bất kỳ không gian nào và là một trong những lựa chọn tùy biến nhất hoàn hảo nhất cho không gian của bạn.

Và hãy nhớ rằng, những cây nhân tạo này có xu hướng bị bụi theo thời gian, vì vậy hãy tiếp tục quét bụi để duy trì màu sắc tươi mới.

Chat Zalo
Chat Zalo