094 399 93 37

Cây và hoa nhân tạo đẹp để trang trí

Có cây xanh và hoa tự nhiên trong nhà là một xu hướng thiết kế nội thất lớn hoàn hảo, nhưng nếu bạn không được may mắn khi môi trường trong nhà của bạn không phù hợp để cây tự nhiên sống sót và tồn tại theo thời gian. Đừng vôi lo lắng, bạn có thể thay thế chúng bằng cây hoặc hoa nhân tạo.

Các cây nhân tạo đã đánh dấu một bước ngoặc lớn trong những năm vừa qua. Hãy quên đi những thứ có hình dạng với thẩm mỹ kém và trông giả ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bây giờ là lúc để nhìn lại và cảm nhận sự chân thực đến mức đáng ngạc nhiên của nó.

Có rất nhiều ví dụ để minh chứng rằng các nhà thiết kế và nhà sản xuất đã hoàn thiện một cách thành thạo nghệ thuật làm cho cây nhân tạo trông siêu thực. Trên thực tế, rất có thể bạn đã thấy những cây giả được sử dụng trong nhà hoặc doanh nghiệp và không nhận ra chúng không phải là cây thật.

Cây nhân tạo trong nhà và ngoài trời

Dưới đây là một số loại hoa và cây phù hợp cho trang trí cảnh quan trong và ngoài

Hoa anh túc

Anh túc được trồng trong chậu sứ là một điểm nhấn hoàn hảo cho cả trang trí trong nhà và ngoài trời. Màu cam linh hoạt của nó mang lại sự sống và niềm vui ngay lập tức cho tâm hồn, trong khi màu sắc trung tính từ chậu gốm làm dịu và thư giãn tinh thần. Trồng những thứ này dọc theo bệ cửa sổ của bạn hoặc thêm chúng vào cảnh quan của bạn để đổi mới ngay lập tức không gian và mang đến hương vị mùa xuân đến gần bên bạn.

Cây mọng nước

Cây mọng nước là một trong những cây mang lại sự quyến rũ và ấm cúng cho ngôi nhà của bạn. Một loạt các mọng nước nhân tạo đẹp hài hòa ngồi trong một chậu đá sa thạch tạo điểm nhấn độc đáo cho phong cách trang trí và thiết kế nội thất. Sắp xếp các cây này trên bàn cà phê bên cạnh chồng sách hoặc trên bàn ăn sáng để tăng cường thiết lập bàn của bạn và cảm nhận sự ấm áp của ngôi nhà.

Hoa lan

Hoa lan là cách hoàn hảo để làm mềm mại nội thất nam tính hoặc công nghiệp. Với những bình gốm trắng có hoa văn tinh tế kết hợp với hoa lan và lá màu xanh lá cây rực rỡ tạo ra nét cuốn hút mang đậm bản sắc cũng như sự uyển chuyển và tao nhã của người phụ nữ. Đặt chúng trên quầy bếp, bàn ăn sáng hoặc sàn phòng khách cho một ngày tươi sáng hơn mỗi ngày.

Cây lưỡi hỗ

Tất cả mọi thứ về cây lưỡi hỗ nhân tạo đều hoàn toàn tuyệt đẹp, đặc biệt khi đặt chúng trong những chiếc chậu xi măng đơn giản. Từ vẻ ngoài trần thế của chiếc nồi xi măng, đến chiều cao và màu xanh lá cây và màu vàng mãnh liệt của cây lưỡi hỗ, điểm nhấn nội thất này hoàn thiện và rất hợp thời trang. Bạn có thể bố trí chúng trong các góc nhà, nơi mắt dễ dàng tiếp cận để tăng thêm hương vị, sắc thái của không gian nhàm chán.

=>Hướng dẫn chăm sóc bảo trì hoa nhân tạo 

Chat Zalo
Chat Zalo