094 399 93 37

Cỏ giả – 5 lý do hàng đầu để mua

Bạn có bao giờ cảm thấy như không có đủ thời gian trong ngày để cắt cỏ không? Bạn không cô đơn. Hàng triệu người trên khắp thế giới đang bán máy cắt cỏ và thay thế các bãi cỏ tự nhiên, bảo trì cao của họ bằng một loại cỏ giả tương đương.

Dưới đây là 5 lý do hàng đầu của chúng tôi để đi nhân tạo trong mùa này:

1. Ít làm việc – chơi nhiều hơn

Điều này không cần phải nói và có lẽ là lý do phổ biến nhất để chọn cỏ nhân tạo thay vì cỏ tự nhiên. Một thực tế rằng, việc giữ cho một bãi cỏ đẹp có thể là một nhiệm vụ tốn thời gian đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là cỏ giả hoàn toàn không cần bảo trì. Bạn cần làm sạch chúng vài lần trong năm đừng quá lo lắng chúng rất đơn giản tham khảo bài viết cách bảo quản cỏ nhân tạo của chúng tôi ở kỳ trước bạn sẻ thấy nó đơn giản hơn bạn đang tưởng tượng.

Thảm cỏ nhân tạo

2. Tuyệt vời cho trẻ em và vật nuôi

Không giống như một bãi cỏ tự nhiên, thảm cỏ giả sẽ trông tuyệt vời quanh năm, bất kể bao nhiêu lần những đứa trẻ dẫm đạp lên chúng! Cỏ nhân tạo ngày nay cực kỳ mạnh mẽ và sẽ đối phó với ngay cả những đứa trẻ và thú cưng khó tính nhất. Thêm vào đó, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về bàn chân lởm chởm in hằng trên bề mặt giống như cỏ tự nhiên.

3. Kéo dài

Bạn có thể mong đợi một bãi cỏ nhân tạo chất lượng sẽ kéo dài 10 năm. Trên thực tế, hầu hết các loại cỏ nhân tạo đều có thể tồn tại tối thiểu 10 năm. Điều này có nghĩa là nó sẽ không bị phai màu hoặc biến màu khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp và điều này thường đi kèm với một sự đảm bảo.

Với sự chăm sóc đúng đắn, có thể giữ cho nó trông đẹp như mới trong 10 năm và hơn thế nữa!

Thảm cỏ giả

4. Tốt cho ví của bạn

Mặc dù chi phí ban đầu cho việc lắp đặt cỏ giả có thể gây nản chí. Không có gì đáng sợ khi bạn tính đến việc bạn sẽ nhận được lợi ích trung bình trong 10 năm sử dụng nó. Đó là 10 năm tiết kiệm cho hóa đơn nước và chi phí cắt cỏ của bạn. Ngoài ra 10 năm tiết kiệm cho phân bón, thuốc diệt cỏ, thuốc diệt nấm và thuốc trừ sâu.

Cỏ giả thậm chí có thể có tác động tích cực đến giá trị tài sản của bạn!

5. Sự đa dạng là gia vị của cuộc sống

Thảm cỏ giả ngày nay có vô số độ dài, sắc thái và kiểu dáng khác nhau. Có những kiểu nhìn mộc mạc cho những khu vườn truyền thống hơn. Có những bãi cỏ nhân tạo nguyên sơ, được cắt tỉa cẩn thận cho những khung cảnh hiện đại hơn.

Hơn nữa, nó cũng phù hợp cho nhiều khu vực. Điều này bao gồm sàn, sân thượng, tường và thậm chí trần nhà. 

Chat Zalo
Chat Zalo