094 399 93 37

Có thể trồng cây sống trong cỏ nhân tạo không?

Bạn đang xem xét việc lắp đặt cỏ nhân tạo hoặc có lẽ, đã cài đặt một thảm cỏ nhân tạo và bây giờ bạn nghĩ rằng bạn có thể muốn thêm các màu sắc hoặc kết cấu khác nhau vào khu vực với các cây sống. Có một số cách để làm điều này, bao gồm trồng hoa hoặc cây ở ranh giới xung quanh bãi cỏ của bạn, lắp đặt một hoặc nhiều luống vườn để tạo điểm nhấn màu sắc trong bãi cỏ của bạn, hoặc kết hợp vườn hoa trên mặt đất vào thiết kế sân cỏ của bạn.

Cho dù bạn đang trong quá trình thiết kế bãi cỏ của bạn hoặc đã có sẵn một bãi cỏ, câu hỏi đầu tiên và quan trọng nhất mà không chỉ bạn mà nhiều người trồng cỏ nhân tạo vẫn đang thắc mắc, là liệu có thể trồng cây sống trong cỏ nhân tạo hay không.

Có thể trồng cây sống trong cỏ nhân tạo không?

Cỏ nhân tạo có thể được trồng xung quanh cây và thực vật hiện có?

Có thể, quá trình cài đặt cỏ tổng hợp có thể kết hợp các cây hiện có và nhiều loại cây vào thiết kế cảnh quan tổng thể của bạn và lắp đặt cỏ xung quanh chúng. Nếu bạn có cây hoặc cây có rễ trên mặt đất, bạn sẽ cần tham khảo ý kiến ​​của người cài đặt để xem cách tốt nhất để lắp đặt bãi cỏ mới của bạn xung quanh hoặc trên những rễ này.

Tuy nhiên có một số loại cây không thích hợp để cài đặt chung với bãi cỏ nhân tạo của bạn chẳng hạng như tre. Theo thời gian tre có thể đâm chồi phát sinh từ dưới lòng đất và điều này tác động lớn đến diện mạo bên ngoài cũng như có thể phá hỏng bãi cỏ nhân tạo của bạn.

Cây nhân tạo

Có thể trồng cây sống trong cỏ nhân tạo không?

Câu trả lời ngắn gọn là có, bạn có thể trồng cây sống trong một bãi cỏ nhân tạo.

Nếu bạn đã dự kiến sẽ trồng một cây sống nào đó trong bãi cỏ nhân tạo của mình tốt nhất là trồng chúng tại thời điểm trước hoặc trong khi cài đặt. Điều này giúp đảm bảo chúng sẽ nhận được nước tưới và chất dinh dưỡng thích hợp khi chúng phát triển.

Tốt nhất là chọn các giống có sức sống cao, chịu hạn sẽ cần ít nước, cắt tỉa và bảo trì khác. Chất lượng bảo trì thấp của cỏ tổng hợp có lẽ là một trong những lý do bạn cài đặt nó. Do đó, thật hợp lý khi chọn các cây bảo trì thấp có thể thêm màu sắc và kết cấu vào khu vực bãi cỏ của bạn mà không cần thêm các yêu cầu bảo trì quan trọng nào khác. Hãy nhớ rằng một số loại cây, chẳng hạn như những cây phát tán bằng cách gửi thân rễ, không phải là một lựa chọn thích hợp cho việc lắp đặt cỏ nhân tạo.

Nếu bãi cỏ của bạn đã được cài đặt và bây giờ bạn muốn thay đổi giao diện hoặc thêm màu sắc với việc thêm thảm thực vật sống, tốt nhất là tìm kiếm sự hỗ trợ của một trình cài đặt cỏ nhân tạo chuyên nghiệp. Để trồng cây sống hoặc thêm cây vào bãi cỏ hiện có, bạn sẽ cần phải cắt lỗ trên sân, tạo giếng trồng cây, đảm bảo các cạnh của sân được an toàn xung quanh các lỗ mới này và đảm bảo rằng cây sẽ được tưới tiêu và hấp thụ dinh dưỡng thích hợp và hệ thống rễ của chúng sẽ có thể lan rộng.

Chat Zalo
Chat Zalo