094 399 93 37

Độ dày nào tốt nhất khi mua cỏ nhân tạo

Bất cứ điều gì bạn mong muốn khi nói đến thẩm mỹ cảnh quan, chức năng sống ngoài trời, hoặc trò chơi thú vị, đều có một loại cỏ nhân tạo có thể đáp ứng tốt cho điều đó. Nhưng nó phải dày bao nhiêu? Điều đó phụ thuộc vào cách bạn dự định sử dụng nó.

Tại Hảo Nguyễn, chúng tôi cung cấp hàng chục kiểu sân cỏ nhân tạo khác nhau. Sản phẩm đi kèm với chiều cao lưỡi, hình dạng và mật độ khác nhau, để tạo ra nhiều hình dạng và kết cấu phù hợp với các mục đích khác nhau. Cỏ nhân tạo của chúng tôi thậm chí có nhiều màu sắc khác nhau, bởi vì tất cả các loại cỏ không cùng màu xanh lá cây. Đội ngũ chuyên gia về cỏ nhân tạo của chúng tôi sẵn sàng giúp bạn sắp xếp tất cả các chi tiết, bao gồm cả độ dày phù hợp.

Cỏ nhân tạo Hảo Nguyễn

=>Cây và hoa nhân tạo đẹp để trang trí

Đối với những người thích vẻ ngoài của cỏ mới cắt, bất cứ thứ gì trong khoảng 25-30mm là một lựa chọn tốt. Đối với một bãi cỏ trông tự nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên chọn một cái gì đó trong khoảng 30-38mm.

Một lưu ý rằng khi bạn chọn cỏ nhân tạo với lưỡi cỏ quá dài chúng có thể khiến cỏ của bạn nằm phẳng dưới mặt sân vì nó không thể chịu được trọng lượng của chính nó để có thể đứng thẳng.

Ngoài ra khi lựa chọn cỏ nhân tạo bạn cần lưu ý, nếu trường hợp bạn có con nhỏ, với đôi chân luôn ngọ ngậy và tính hiếu động của chúng, điều này sẽ khiến bạn phải luôn lo lắng về nguy cơ con của bạn có thể bị vấp và té ngã khi chơi trong sân bởi cỏ nhân tạo có độ dài không phù hợp.

Độ dày là một chuyện, nhưng độ dẻo dai là thứ khác

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn chọn cỏ nhân tạo cho các lĩnh vực thể thao thay vì nhà hoặc tài sản thương mại của bạn? Sân cỏ này cần phải trông tươi tốt và chào đón, nhưng quan trọng nhất là nó phải được giữ dưới sự sử dụng nghiêm ngặt, mài giũa, không ngừng. Cỏ tự nhiên thất bại nhanh chóng trong những điều kiện khắc nghiệt này, chúng phát triển, bùn và các điểm trần gây cản trở việc chơi và làm cho khu vực chứa chúng trở nên không an toàn.

Đối với cỏ nhân tạo Hảo Nguyễn, những bất lợi này thậm chí không có cơ hội xảy ra. Từ mùa này qua mùa khác, bất kể thời tiết. Nó không trơn trượt khi bị ướt, như cỏ tự nhiên, nó vẫn giữ được vẻ đẹp dày và tươi tốt theo thời gian.

Tường cỏ nhân tạo

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đang trồng cỏ cỏ trên ban công hoặc trên sân thượng?

Cỏ nhân tạo được cài đặt dễ dàng với độ cao ở trên mặt đất, bạn có thể tận hưởng những lợi ích trực quan và chức năng của cỏ mà không sợ vấn đề trọng lượng hoặc bảo trì quá mức. Một lần nữa, trả lời câu hỏi về độ dày sẽ phụ thuộc vào cách bạn dự định sử dụng cỏ – một khu vườn trên sân thượng có thể bao gồm cả một bãi cỏ nhỏ và một khoảng xanh.

Điều quan trọng không kém là chọn độ dày phù hợp cho cỏ nhân tạo của bạn, các yếu tố khác như chất lượng sản phẩm, chi tiết bảo hành và giá cả đều quan trọng. Chìa khóa để chọn sản phẩm phù hợp là có một cách tiếp cận toàn diện. Cách dễ nhất để làm điều đó là đến thăm phòng trưng bày của chúng tôi ở HCM. Mang câu hỏi của bạn và diễn đạt cho chúng tôi biết những gì bạn cần, chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho bạn và chính không gian của bạn cũng như nhận được sự hài lòng và thích thú từ những người thưởng thức cảnh quan của bạn như người thân trong gia đình hoặc bạn bè khi ghé thăm.

Chat Zalo
Chat Zalo