094 399 93 37

Dịch vụ cung cấp và lắp đặt cỏ nhân tạo Hảo Nguyễn

Hảo Nguyễn cài đặt và cung cấp cỏ giả trên toàn quốc với chất lượng tốt nhất trên thị trường. Cỏ của chúng tôi được sử dụng trong một loạt các ứng dụng, nhờ tính linh hoạt độc đáo của nó. Nhiều sản phẩm của chúng tôi có thể biến đổi bất kỳ khu vực ngoài trời hoặc trong nhà và cung cấp một giải pháp lý tưởng cho khu vui chơi, ban công, vườn, sân thượng và sân trong.

Chúng tôi có một đội ngũ các chuyên gia giàu kinh nghiệm và những bãi có xanh tốt cung cấp giải pháp lý tưởng để tạo ra một nơi để thư giãn và giải trí cho bạn bè và gia đình của bạn. Biến đổi không gian nhàm chán trong ngôi nhà của bạn thành một nơi tươi mát, mang hơi thở của thiên nhiên để thư giãn và tận hưởng là chìa khóa tạo nên hạnh phúc cho bạn và người thân trong gia đình của bạn.

Vườn trước và sau

Tạo ấn tượng đầu tiên hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn với thảm cỏ xanh tươi quanh năm, được cắt tỉa chuyên nghiệp trong khu vườn phía trước. Cỏ tổng hợp có khả năng bảo trì cực kỳ thấp, có nghĩa là bạn không phải sử dụng hết thời gian quý báu của mình để cố gắng giữ cho chúng luôn trong trạng thái tốt nhất.

Lắp đặt cỏ nhân tạo vườn nhà

Ban công & sân thượng

Khả năng thích ứng độc đáo, sản phẩm của chúng tôi hoàn hảo có trong nhiều loại và kích thước phù hợp với bất kỳ kích thước, hình dạng của ban công hoặc sân thượng. Các nhà thiết kế giàu kinh nghiệm của chúng tôi cũng có thể đưa ra lời khuyên về các loại cây có độ bảo trì thấp để bạn có thể tạo ra khu vườn riêng độc đáo của riêng mình, nơi bạn có thể ngồi và tận hưởng những buổi tối mùa hè mát mẻ sau một ngày bận rộn.

Sự kiện & Triển lãm

Thêm một liên lạc của cỏ vào sự kiện đặc biệt của bạn với sự giúp đỡ của các chuyên gia của chúng tôi. Từ các sự kiện lớn cho đến các bố cục nhỏ hơn cho các sự kiện quảng cáo và họp mặt gia đình, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp các thiết kế, dịch vụ và sản phẩm tốt nhất cho bất kỳ dịp nào.

Với đội ngũ lắp đặt có tay nghề cao và nguồn cung cấp cỏ tổng hợp khổng lồ, tất cả đều đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và sức khỏe cao nhất. Chúng tôi có thể hành động nhanh chóng và hiệu quả để hỗ trợ mọi chỉ dẫn vào phút cuối, mang đến sự an tâm cho bất kỳ nhà tổ chức sự kiện nào.

Trong hình ảnh có thể có: thực vật

Doanh nghiệp thương mại

Nhiều sản phẩm của chúng tôi có thể biến đổi diện mạo của bất kỳ khu vực ngoài trời hoặc trong nhà và cung cấp một giải pháp lý tưởng cho các doanh nghiệp cần thời gian bảo trì cây thấp. Mọi thứ đều có thể được cài đặt một cách hoàn hảo mang đến một không gian chuyên nghiệp và tinh tế.

Chat Zalo
Chat Zalo