094 399 93 37

Làm đẹp nhà hàng của bạn với cây nhân tạo Hảo Nguyễn

Kinh doanh nhà hàng là một trong những lĩnh vực cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, và với sự cạnh tranh đó cần phải cung cấp, không chỉ là thực phẩm và dịch vụ tuyệt vời, mà còn là một môi trường hấp dẫn cho khách hàng, đặc biệt đối với giới trẻ ngày nay, không gian đẹp để checkin và chụp hình là điều không thể thiếu. Thiết kế của nhà hàng là một phần không thể thiếu trong trải nghiệm và nhiều nhà hàng đang sử dụng thực vật và các yếu tố xanh với lối trang trí hiện đại tô điểm cho không gian của họ. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu chi phí và bảo trì là yếu tố gây cản trở?

Cây phong giả

Cây giả cho trang trí nhà hàng độc đáo

Chiều cao, kết cấu, màu sắc: bạn có thể thêm tất cả bằng cây giả cho trang trí nhà hàng của bạn. Cây nhân tạo giống như thật, chúng được thiết kế và hoàn thiện để tạo nên vẽ ngoài tự nhiên nhất giúp đánh lừa thị giác của người nhìn. Một ví dụ điển hình, bạn có thể thêm giỏ treo đầy dây leo và hoa giả treo lên trần nhà cao, và hàng rào gỗ hoàng dương có thể được sử dụng làm vách ngăn không gian giữa khu vực quầy bar to hơn và phòng ăn yên tĩnh hơn vừa đẹp lại vừa gần gũi với thiên nhiên, giúp không gian của bạn trở nên sống động và thu hút hơn.

Nói lời tạm biệt với cây xanh cần bảo trì cao

Điều hành một nhà hàng là một công việc khó khăn, vậy tại sao lại phức tạp hóa vấn đề với các cây và hoa mà bạn phải giữ chúng luôn trong trạng thái tươi tốt? Và ngay cả với việc chăm sóc cây tốt nhất, không có gì đảm bảo rằng lá sẽ không bị nâu và cây xanh sẽ không bị phai màu, hoặc tệ hơn là chúng có thể chết. Việc thay thế cây có thể tốn kém và việc duy trì chúng khiến bạn tốn quá nhiều thời gian.

Cây hoa đào giả

Cây giả, mặt khác, luôn luôn mang đến vẻ ngoài tốt nhất dù bạn ít bảo trì. Chúng có thể được đặt ở trên cao, ở những nơi khó tưới nước vì chúng không cần nước. Chúng có thể được đặt trong một góc tối và vẫn tươi tốt mà không cần ánh sáng. Hoặc chúng có thể được xếp hàng dài ngoài trời mà không sợ bị bị phai màu dưới ánh mặt trời vì khả năng chống tia UV. Bạn sẽ không phải lo lắng việc cây giả có thể thu hút sâu bệnh làm hại khách của bạn, hoặc thối rễ và phát triển nấm mốc từ nước. Khách hàng của bạn, người bị dị ứng với một số loại thực vật có thể dùng bữa yên bình trong bầu không khí đệm màu sắc thiên nhiên khi sử dụng cây xanh giả.

Hảo Nguyễn có tất cả những gì mà bạn cần

Nếu bạn đang tìm kiếm cây xanh và hoa hay một bức tường xanh nhân tạo, để bổ sung hoặc trang trí để phù hợp với thương hiệu với không gian kinh doanh của bạn, hãy gọi cho chúng tôi! Chỉ cần bạn nói ra nhu cầu cũng như những gì bạn cần, chúng tôi sẽ đáp ứng tốt, thập chí tốt hơn những gì bạn mong muốn!

Chat Zalo
Chat Zalo