094 399 93 37

Làm thế nào để tránh làm hỏng cỏ nhân tạo

Không ai có thể phủ nhận rằng cỏ nhân tạo cực kỳ bền, và chúng có thể tồn tạo và duy trì trong hàng chục năm. Tuy nhiên vẫn có một vài nhân tố có thể tác động gây ảnh hưởng xấu đến tuổi thị củ chúng. Điều quan trọng bạn cần làm là phải biết cách bảo vệ nói cách khác là biết cách sử dụng chúng tốt nhất, đồng thời biết những nguy hiểm tồn tại để ngăn ngừa những thiệt hại có thể xảy ra cho khoảng đầu tư của bạn.

Bảo vệ dưới sự tác động của nhiệt

Cỏ tổng hợp được làm từ các polyme nhựa khác nhau, có thể bốc cháy theo nghĩa truyền thống, cũng có thể tan chảy khi tiếp xúc với nhiệt độ cực cao. Khi xem xét các yếu tố khác của sân sau của bạn – nếu bạn giữ vỉ nướng hoặc hố lửa trong sân, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn có một bề mặt cứng để chúng được đặt cách ly với bãi cỏ của bạn, nhắm tránh trường hợp vô tình bạn có thể đốt cháy bãi cỏ của mình. Tương tự, tro từ thuốc lá hoặc xì gà và tia lửa từ pháo hoa cũng có thể làm hỏng bãi cỏ của bạn.

Cỏ nhân tạo chất lượng cao

Tránh xa các loại sơn

Mặc dù cỏ rất dễ làm sạch, bạn muốn chắc chắn rằng các hóa chất ăn da có trong nhiều sản phẩm từ dầu mỏ không đến gần cỏ của bạn. Những loại sản phẩm này có thể hòa tan lưỡi cỏ và sơn gốc dầu có thể ngấm sâu vào các lớp dưới cùng của sân, khiến nó gần như không thể loại bỏ. Sơn acrylic và nước dễ làm sạch hơn và có thể được rửa sạch nếu bị bắt dính ngay.

Ngoài ra một điều cần lưu ý rằng trong sơn có chất dầu và chúng sẽ dễ dàng bóc cháy khi có tác động nhiệt từ bên ngoài, điều gì sẽ xảy ra, một trện hỏa hoạn lớn không chỉ thiu rụi bãi cỏ nhân tạo của bạn, mà chúng còn thiu rụi tất cả tài sản mà bạn có.

Cách xa những thứ sắc bén

Một số dụng cụ làm vườn và dao có thể cắt xuyên qua các vật liệu được sử dụng để xây dựng cỏ tổng hợp. Thiệt hại như thế này là khó khăn và tốn kém để sửa chữa. Nếu bạn cần sử dụng những vật này, hãy chắc chắn làm việc cách xa bãi cỏ để các vật sắc nhọn không dễ bị rơi trong cỏ của bạn và gây ra thiệt hại. Khi làm vườn, cẩn thận đặt dụng cụ xuống hoặc trên một chiếc khăn hoặc mảnh vải khác để bảo vệ bãi cỏ của bạn.

Cỏ nhân tạo tốt đẹp

Mặc dù cỏ tổng hợp gần như không cần bảo trì thường xuyên, chìa khóa để đảm bảo nó tồn tại lâu dài là tìm hiểu nguyên nhân gây ra thiệt hại và thực hiện các bước để ngăn chặn nó xảy ra!

Một số người sử dụng vẫn chủ quan không quan tâm đến những vấn đề này, và khiến sân cỏ nhân tạo của họ trở nên tồi tệ và khó bảo trì hơn theo năm tháng, những gì họ phải trả là chi số lượng lớn ngân sách sửa chữa, để chúng có quay về trạng thái đẹp và tươi mới ban đầu.

Trên thực tế số tiền ban đầu chi tiêu cho việc lắp đặt cỏ nhân tạo sẽ đắt hơn so với việc trồng cỏ tự nhiên, nhưng về lâu dài giá trị của cỏ sẽ nhân lên gấp trăm lần vì chúng sẽ không cần quá nhiều sự chăm sóc, chẳng hạng như chúng sẽ không cần phải tưới nước, cắt cỏ, hay bón phân để giữ độ tươi tốt và dĩ nhiên ngân sách của bạn sẽ không phải hao hụt cho những khoảng chi tiêu này khi sử dụng cỏ nhân tạo để thay thế.

=>Liệu cỏ nhân tạo có gây hại cho rễ cây lớn?

Chat Zalo
Chat Zalo