094 399 93 37

Loại cỏ nhân tạo với vẻ ngoài giống cỏ thật

Chưa bao giờ cỏ nhân tạo trông thật như khi bạn lựa chọn chúng tại Hảo Nguyễn. Tất cả các khía cạnh của loại mới nhất này có một diện mạo tự nhiên vô song. Từ hướng phát triển tự nhiên của sợi đến sự pha trộn của những ngọn cỏ xanh và vàng nâu; mỗi thành phần của sân cỏ nhân tạo mới này sẽ cho bạn cảm giác rằng bạn đang nhìn vào cỏ tự nhiên. Bởi vì mô hình mới này có nhiều sợi trên mỗi mét vuông, bãi cỏ nhân tạo của bạn sẽ trông tươi tốt và sang trọng hơn.

cỏ NT TT02

Sợi cỏ nhân tạo với hướng phát triển tự nhiên

Hảo Nguyễn liên tục tìm kiếm những cách mới để làm cho sân cỏ nhân tạo trông tự nhiên hơn trước. Một trong những cải tiến mới nhất của Hảo Nguyễn là các sợi không còn đứng thẳng theo cùng một hướng, nhưng chúng có hướng phát triển tự nhiên, tự do, giống như những ngọn cỏ tự nhiên. Điều này mang lại cho cỏ nhân tạo một vẻ ngoài giống như thật.

Hảo Nguyễn giới thiệu loại cỏ nhân tạo cỏ NT TT02, mô hình này là sự bổ sung hoàn hảo cho khôn gian của bạn. Cỏ NT TT02 có các sợi dài hơn kèm theo đó là một chút hoang dã. Về ngoại hình, cỏ NT TT02 lấp đầy khoảng cách với các sợi là 3/8 inch và mật độ sợi cao hơn, loại cỏ nhân tạo này trông cực kỳ sang trọng.

Cỏ nhân tạp trên mái nhà

Một màu sắc rất giống như thật

Một đặc điểm đáng chú ý khác của cỏ NT TT02 là màu sắc của nó. Hảo Nguyễn đã thêm các sợi với ngọn màu vàng nâu. Kết hợp với các loại sợi khác với màu xanh lá cây đẹp mắt, điều này mang lại cho sân cỏ nhân tạo một sắc thái mùa hè mềm mại.

Hảo Nguyễn nổi tiếng với thảm cỏ chất lượng cao. Sân cỏ nhân tạo của chúng tôi được làm bằng vật liệu cao cấp và luôn được trang bị mặt sau kép. Có nhân tạo mà chúng tôi cung cấp luôn luôn có vẻ ngoài cực kỳ mạnh mẽ và cứng cáp, có tuổi thọ nhiều năm. cỏ NT TT02 phù hợp để sử dụng hàng ngày, ngay cả khi mật độ sử dụng khá cao. Sản phẩm này không chỉ phù hợp cho khu vườn hoặc ban công, mà còn cho không gian xanh công cộng và thậm chí cho sân chơi và sân trường.

Nếu bạn đang tìm một nơi để cung cấp cỏ nhân tạp cho mọi nhu cầu, thì Hỏa Nguyễn chính là một lựa chọn hoàn hảo nhất. CHúng tôi có tất cả những gì mà bạn cần và mong muốn có. Việc của bạn là mang ý tưởng của bạn truyền đạt cho chúng tôi, hoặc nếu bạn chưa có ý tưởng, hãy để chúng tôi giúp bạn hoàn thành các công đoạn, bạn chỉ cần chờ đợi để tận hưởng một quang cảnh trong mơ hoàn toàn thực tế hiện diện trước mặt bạn trong thời gian ngắn nhất với chất lượng cao nhất có thể.

Chat Zalo
Chat Zalo