094 399 93 37

Lợi ích của cây nhân tạo trong văn phòng làm việc

Cây nhân tạo và hoa nhân tạo đang phát triển phổ biến do có một số lợi thế khác biệt so với cây thật. Ngày nay, nhiều người trong chúng ta có lối sống bận rộn, trong khi chúng ta muốn tận hưởng một ngôi nhà được trang trí tự nhiên, không phải ai cũng có thời gian (hoặc đôi khi là kỹ năng) để chăm sóc cây.

May mắn thay, hầu hết các loại cây trồng trong nhà phổ biến, và nhiều loại cây đặc biệt khác, hiện đều có sẵn dưới dạng cây nhân tạo, đòi hỏi rất ít bảo trì. Trong thực tế, bạn sẽ không bao giờ cần tưới nước hoặc tỉa cây nhân tạo, và bạn cũng không cần phải lo lắng rằng cây nhân tạo có thể phát triển quá lớn, khô, chuyển sang màu vàng hoặc đơn giản là héo. Cây nhân tạo sẽ không bị côn trùng xâm nhập, chúng không làm nặng thêm bệnh dị ứng của bạn bằng phấn hoa, và một cây nhân tạo sẽ hạnh phúc sống sót mà không cần ánh sáng mặt trời ngay cả trong những góc tối nhất, khô nhất và nóng nhất.

Điều này làm cho cây nhân tạo trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho nhiều khu vực khác nhau, bao gồm nhà, trong nhà kính, văn phòng, khách sạn, nhà hàng…

Không phải ai cũng có được một văn phòng góc với các cửa sổ từ sàn đến trần và đủ ánh sáng mặt trời để nuôi dưỡng các cây trong văn phòng yêu thích của họ. Đối với những người trong chúng ta có thể có không gian làm việc nhỏ hơn một chút (hay còn gọi là khối lập phương), nhưng vẫn đánh giá cao vẻ đẹp mà hoa và cây có thể mang đến cho bàn làm việc.

Cây nhân tạo trong văn phòng

Trước khi có được những ý tưởng thiết kế đẹp, đây là một vài lý do tại sao bạn nên đưa cây hoa vào không gian làm việc của mình.

Tăng hiệu suất trong công việc

Trong một nghiên cứu, khi thực vật được đưa vào văn phòng, hiệu suất của nhân viên trong việc duy trì trí nhớ và các thử nghiệm cơ bản khác được cải thiện đáng kể. Điều đó có nghĩa là thực vật, nhân tạo hoặc thực tế, có thể giúp bạn hoạt động tốt hơn vì bạn đang nhìn thấy những điều làm bạn hạnh phúc hơn. Hạnh phúc hơn có thể có tác động tích cực đến chức năng não của bạn và làm cho bạn trở thành một nhân viên làm việc hiệu quả hơn.

Tăng phúc lợi cho nhân viên

Người sử dụng lao động hiện đang dần nhận thức được mối tương quan giữa hạnh phúc của người lao động và chức năng kinh doanh của họ. Ngày nay, có một tài liệu rõ ràng rằng khi một nhà tuyển dụng tạo ra một môi trường kinh doanh hoặc văn phòng hướng đến hạnh phúc của nhân viên, kết quả luôn luôn tích cực.

Thực tế là kết quả cải thiện phúc lợi cho nhân viên của bạn có khả năng vươn xa trong doanh nghiệp của bạn. Việc sử dụng thực vật nói chung và cây văn phòng nhân tạo nói riêng là một trong những cách tốt nhất để tạo cảm giác hạnh phúc hơn cho văn phòng của bạn.

Tường cây nhân tạo

Giữ bình tĩnh bằng cách giảm mức độ căng thẳng của bạn

Thế giới chúng ta đang sống và làm việc ngày nay có thể là một nơi rất căng thẳng. Có một mối liên hệ trực tiếp giữa mức độ căng thẳng mà một người cảm thấy và khả năng làm việc hiệu quả của họ. Sức khỏe và năng suất cũng bị ảnh hưởng bởi vị trí chính xác của cơ sở hạ tầng hoặc cây văn phòng nhân tạo. Nếu bạn có một văn phòng hoặc môi trường làm việc nhịp độ tạo nên mức độ căng thẳng cao thì việc sử dụng cây văn phòng nhân tạo có thể giúp giảm đáng kể những mức độ căng thẳng đó.

Tại sao không tạo ra một khu vực không căng thẳng bằng cách sử dụng một bức tường cây nhân tạo trong một khu vực được sử dụng để nghỉ giải lao. Hoặc, bạn có thể thấy tác động của những cây giả ngoài trời thực tế đối với không gian ngoài trời của bạn và lần lượt làm tăng mức độ căng thẳng của nhân viên. Bất kể loại giải pháp xanh nhân tạo nào bạn chọn cho văn phòng của mình, bạn sẽ thực hiện một bước tiến lớn để giảm mức độ căng thẳng trong doanh nghiệp của bạn. Các nhà cung cấp cây văn phòng nhân tạo hàng đầu trong ngành sẽ có thể cung cấp cho bạn một loạt các ý tưởng thiết kế rực rỡ sẽ làm việc cho bất kỳ không gian làm việc nào bạn có.

Tạo một nơi làm việc hấp dẫn hơn

Trong số lượng lớn các lợi ích gắn liền với việc cài đặt các tính năng cây nhân tạo trong văn phòng hoặc không gian làm việc của bạn, có một lợi ích không thể bỏ qua; vẻ đẹp. Nhiều lợi ích được đề cập liên quan đến các cây nhân tạo có phần chức năng, hoặc đó là tài chính. Có những tính năng của việc triển khai các mảng xanh trong toàn bộ không gian văn phòng của bạn nhằm mang lại lợi ích cả về chức năng và tài chính và hơn thế nữa. Một tính năng như vậy là trang trí và lợi ích đến từ việc có một nơi làm việc hấp dẫn hơn. Có một nơi kinh doanh hấp dẫn hơn không chỉ ảnh hưởng đến bạn hoặc nhân viên của bạn; nó có sức mạnh ảnh hưởng đến kinh doanh theo hướng tích cực. 

Chat Zalo
Chat Zalo