094 399 93 37

Lời khuyên để đánh lừa giác quan biến hoa giả thành thật

Một số người thích hoa giả, vì chúng cần ít hoặc không cần chăm sóc, không chết và không bao giờ hết mùa. Một số người gọi chúng là hoa nhân tạo. Những người khác gọi chúng là hoa lụa hay hoa nhựa. Có rất nhiều loại hoa giả trên thị trường, không có gì khó khăn để chọn được một loại hoa phù hợp với sở thích và không gian của bạn. Nhưng trước khi chọn, để đảm bảo bạn chọn được những gì tốt nhất. Một số lời khuyên sau đây sẽ hữu ích đối với bạn.

1. Nghiên cứu hoa tươi.

Trước khi bạn có thể mua những bông hoa giả đẹp, bạn cần phải biết những thứ thật trông như thế nào. Ghé thăm một người bán hoa hoặc nhìn vào hình ảnh của hoa thật trực tuyến. Hãy chắc chắn để kiểm tra lá. Mỗi bông hoa có hình dạng lá riêng. Và mỗi loại khác nhau sẽ có cấu tạo và hình dạng không giống nhau.

Hoa đào giả

2. Chọn hoa có màu sắc tự nhiên.

Hãy tìm những bông hoa giả có màu sắc tự nhiên. Hãy chọn những màu sắc thực tế vì chúng trông rất tự nhiên, nhiều người thường không thể phân biệt giữa chúng và phiên bản thật của chúng. Tuy nhiên bạn có thể lựa chọn một màu sắc không tự nhiên nếu nó phù hợp với ghế sofa của bạn. Sẽ ổn thôi, nếu đó là vẻ ngoài mà bạn đang tìm kiếm.

3. Đầu tư vào hoa giả chất lượng tốt.

Hoa giả không rẻ. Nhưng chúng sẽ trông tốt hơn gấp ngàn lần so với những bông hoa giả có giá rẻ hơn trong nhiều năm tới. Nhưng nếu bạn không đủ tiền mua những thứ đắt tiền, hãy mua những thứ giống như chúng. Ghé thăm một cửa hàng bán hoa giả cao cấp và nghiên cứu chúng. Sau đó đến một nơi bình dân hơn để chọn những thứ tốt nhất và trông thật nhất.

Hoa trà đại

4. Tránh các chi tiết kỳ lạ.

Một số hoa hồng giả có những giọt nước bằng nhựa trên chúng. Bạn có thể bóc chúng ra. Các nhà sản xuất hoa nghĩ rằng những điều này làm cho những bông hoa giả trông đẹp hơn. Họ đã sai. Và chính bạn sẽ biết được điều đó khi tận mắt thấy chúng.

5. Màu đơn sắc.

Tìm một bông hoa giả mà bạn thích. Mua chúng với số lượng nhiều và cùng màu. Đặt chúng trong một chiếc bình thủy tinh trong suốt với thân cây được sắp xếp theo thiết kế có trật tự. Tôi nghĩ rằng đây là một trong những cách sành điệu nhất để hiển thị chúng.

Tuy nhiên nếu bạn là người thích màu sắc, để đạt được một cái nhìn thanh lịch, sử dụng không quá 2 hoặc 3 màu. Những màu sắc nên liên quan tốt với nhau. Nếu một bông hoa chủ yếu là màu hồng, thêm một chút màu xanh lá cây và màu trắng, hãy sử dụng những màu đó để bổ sung cho bông hoa của bạn.

6. Thêm nước.

Một số người thêm nước vào trong những chiếc bình trong suốt cắm hoa giả để tạo ảo giác rằng chúng là thật. Mà thật sự với vè ngoài hấp dẫn cùng với sự hiển thị của nước, bạn khó có thể nhận ra đây là nhưng bông hoa giả.

Chat Zalo
Chat Zalo