094 399 93 37

Mẹo trang trí với cây nhân tạo

Thực vật đồng nghĩa với hạnh phúc. Màu xanh của cây và lá chính là chìa khóa có được không gian yên tĩnh và dễ chịu vì vậy chúng tôi không muốn bạn quên chúng khi trang trí nhà của bạn.

Ngoài ra, cách thay thế tốt nhất là kết hợp giữa cây tự nhiên với hoa và cây nhân tạo, điều này sẽ giúp bạn tốn ít công sức hơn để luôn giữ chúng trong tình trạng hoàn hảo. Chúng tôi chia sẻ với bạn một số mẹo để bạn có thể sống trong ốc đảo tươi mát. Hãy sử dụng cây nhân tạo và tô màu không gian sống của bạn!

Cây nhân tạo

Tạo vườn cây trong nhà

Nếu bạn có một không gian ở nhà thiếu một chút nguồn sống và bạn không biết phải làm gì với không gian này, hãy trang trí nó bằng cây. Bạn có thể tạo ra các tác phẩm rất đẹp nếu bạn chơi với các sắc thái khác nhau của màu xanh lá cây. Hãy thử rằng các yếu tố trang trí bạn có nằm trong màu sắc của trái đất. Và đừng quên những chậu cây, tốt nhất nên chọn vật liệu tự nhiên như đan lát hoặc mây. Như một liên lạc, sẽ không tệ nếu bạn kết hợp những chiếc bình này với hộp đựng bằng gốm trơn hoặc với một loại họa tiết đầy màu sắc khác. Bạn sẽ ngạc nhiên với kết quả đạt được.

Bố trí cây xanh trong tất cả các phòng

Đổ đầy nhà của bạn với cây, chúng là những người bạn đồng hành tốt nhất. Kết hợp ba hoặc năm cây trong một căn phòng làm mới không gian, cung cấp oxy và thư giãn môi trường. Và vào bếp? Nếu đây là một trong những căn phòng mà chúng ta dành nhiều thời gian, hãy tạo không gian chào đón các cây xanh!. Tạo một không gian xanh mini bằng cách sử dụng các chậu cây trong các vật liệu khác nhau như vải, gốm sứ hoặc đan lát.

Hoa anh đào nhân tạo

Trong phòng tắm, kết hợp chúng với thường xuân và dương xỉ

Chúng tôi khuyến khích bạn kết hợp cây trong phòng tắm. Bạn sẽ mang lại sự tươi mát đến cho không gian. Nếu bạn có một không gian hạn chế, hãy thử đặt chúng lên trên một mảnh đồ nội thất hoặc suy nghĩ về việc kết hợp một kệ cao nơi bạn có thể đặt chúng. Ngoài ra, một cây xương rồng nhỏ phù hợp với bất cứ nơi nào! Mặt khác, nếu bạn có một không gian rộng rãi hơn một chút và bạn có một khay tắm lớn, khu vực khô hơn có thể là nơi tuyệt vời cho cả cây nhân tạo và những nơi cần độ ẩm cao hơn như cây thường xuân hoặc dương xỉ. Khi bạn sử dụng vòi hoa sen, bạn sẽ có cảm giác như đang ở trong một khu vườn thực sự. Và nếu không gian của bạn thiếu ánh sáng, chúng tôi khuyên bạn nên trồng cây maranta tự nhiên, nó thật hoàn hảo.

Làm thế nào để chăm sóc cây nhân tạo?

Nếu dành thời gian cho thực vật tự nhiên đồng nghĩa với sự yên tĩnh và thời gian để thư giãn, hãy làm điều tương tự xảy ra với cây nhân tạo. Và mặc dù không cần thiết phải tưới nước cho chúng, việc duy trì chúng là điều cần thiết nếu chúng ta muốn chúng trông đẹp nhất. Cố gắng đặt chúng cách xa ánh sáng và mặt trời gay gắt, điều này sẽ tránh làm mất màu sắc ban đầu của chúng. Chúng tôi đã đề cập vấn để chăm sóc cây nhân tạo kỹ hơn trong bài viết “Mẹo làm sạch và duy trì hoa nhân tạo” bạn có thể tham khảo chúng để chăm sóc cây nhân tạo của bạn tốt hơn.

Chat Zalo
Chat Zalo