094 399 93 37

Những điều cần tránh khi sử dụng cỏ nhân tạo để tô điểm không gian của bạn

Cỏ nhân tạo cực kỳ bền và dễ bảo trì. Mặc dù nó đòi hỏi rất ít bảo trì, tuy nhiên vẫn có một vài điều bạn sẽ muốn tránh để đảm bảo bãi cỏ của bạn tiếp tục trông tuyệt đẹp nhất trong nhiều năm tới. Dưới đây là một số mẹo để làm việc trên và xung quanh cỏ nhân tạo của bạn.

Tránh sử dụng hóa chất mạnh

Chúng tôi không nói rằng cỏ nhân tạo không thể phai màu hay ố, nhưng bạn sẽ thấy cỏ tổng hợp của mình có khả năng phục hồi đáng kinh ngạc. Đối với phần lớn các rủi ro nhỏ của cuộc sống – ví dụ như sơn bị đổ – có những cách đơn giản để làm sạch sân cỏ của bạn. Tuy nhiên, vẫn không thể loại trừ tuyệt đối có một vài sản phẩm có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng đến sân cỏ nhân tạo yêu thích của bạn.

Cỏ nhân tạo được làm từ nylon, polyurethane hoặc polypropylen, đôi khi kết hợp với nhau. Đây là những sản phẩm gốc dầu, vì vậy chúng không bao giờ được tiếp xúc với hóa chất khắc nghiệt hoặc sơn gốc dầu có thể làm giảm hoặc làm hỏng vật liệu. Nếu cỏ tiếp xúc với các hóa chất này, kết quả có thể là vết bẩn vĩnh viễn hoặc đổi màu khiến cỏ trông bị phai màu ở các khu vực mà chúng tiếp xúc.

Cỏ nhân tạo trang trí

Các nhà sản xuất cỏ nhân tạo chất lượng hàng đầu trở lại sản phẩm của họ với bảo hành rộng rãi. Tuy nhiên, họ thường giới hạn bảo hiểm trong một số điều kiện nhất định như tiếp xúc với hóa chất khắc nghiệt. Trong một số trường hợp, điều này hoàn toàn có thể làm mất hiệu lực bảo hành của bạn.

Không ai muốn điều đó, nhưng phòng ngừa là dễ dàng và cần thiết hơn là sửa chữa chúng. Nếu bạn đang sử dụng sơn gốc dầu, hóa chất mạnh, xăng hoặc các sản phẩm từ nhựa thông cho dự án gia đình, hãy để những sản phẩm đó cách xa bãi cỏ của bạn.

Tránh tiếp xúc với lửa hoặc than nóng

Các vật liệu được sử dụng trong việc xây dựng sân cỏ nhân tạo không dễ cháy – nghĩa là chúng sẽ không bùng lên và cháy. Nhưng nhựa sẽ bị tan chảy nếu tiếp xúc với nhiệt độ cao. Nếu bạn cài đặt một lò sưởi hoặc lò nướng thịt, hãy chắc chắn xây dựng một bộ đệm bằng bê tông, gạch hoặc vật liệu cứng khác trên sân cỏ nhân tạo của bạn. Bằng cách đó, than hồng hoặc tia lửa từ than nóng sẽ hạ cánh vô hại thay vì làm hỏng bãi cỏ của bạn. Các kỹ thuật viên lắp đặt của chúng tôi có thể tư vấn cho bạn về lượng không gian ngăn cách thích hợp.

Nếu bạn sử dụng bếp gas hoặc than nướng di động, hãy đặt nó trên hiên cách xa cỏ của bạn. Điều này sẽ ngăn các mảnh vụn dầu mỡ nóng hoặc một miếng thức ăn nóng thoát ra khỏi bãi cỏ của bạn và làm hỏng chúng.

Tránh làm thủng cỏ nhân tạo của bạn

Bạn có thể cài đặt một thiết lập cho sân bóng chuyền, xây dựng một ngôi nhà ma ám hoặc trang trí bãi cỏ phía trước của bạn cho ngày lễ, nhưng không nên sử dụng cọc hoặc bất cứ thứ gì khác sẽ đục lỗ trên lưng lưới của sân cỏ của bạn. Nếu bạn có kế hoạch thêm các cấu trúc cố định như bộ xích đu,… yêu cầu các cột chôn sâu sau khi sân cỏ của bạn được lắp đặt, hãy tham khảo ý kiến ​​của chúng tôi để tìm hiểu cách bạn có thể làm như vậy mà không làm hỏng cỏ của bạn.

Ngoài ra còn có những thứ khác có thể xuyên hoặc cắt vải lưới. Cành cây hoặc mảnh vụn sắc nhọn khác có thể làm hỏng phần lưng khi chúng rơi hoặc bị thổi bay. Sau cơn bão, hãy nhặt các mảnh vỡ càng sớm càng tốt và kiểm tra cỏ khi bạn làm như vậy.

Chất lượng cỏ nhân tạo đặc biệt dai và bền. Nhưng nó có thể bị hư hỏng nếu bạn bất cẩn. Và tai nạn xảy ra, cho dù bạn cẩn thận đến đâu. Biết những gì có trong bảo hành và những gì không bao gồm, và thực hiện các bước để tránh các vấn đề có thể phòng ngừa sẽ bảo vệ đầu tư của bạn. Bạn có thể tự tin rằng cỏ nhân tạo của bạn sẽ trông đẹp và hoạt động tốt trong nhiều năm tới.

Chat Zalo
Chat Zalo