094 399 93 37

Những lý do khiến cây nhân tạo trở nên phổ biến

Đối với nhiều doanh nghiệp thành công, trang trí văn phòng thực tế nó có thể là một trong những điều làm cho họ thành công. Nó đã được chứng minh rằng một môi trường được trang trí tốt có khả năng tăng cường tinh thần cũng như tăng năng suất của nhân viên của công ty. Một trong những cách dễ nhất để làm nổi bật trang trí văn phòng của doanh nghiệp và tận dụng tất cả không gian có sẵn trong văn phòng là sử dụng cây nhân tạo trong nhà, tường cây nhân tạo và cây nhân tạo lớn.

Có một vài lý do chính khiến nhiều người quyết định đi theo con đường nhân tạo cho cảnh quan ngoại thất và nội thất cho nhu cầu của họ. Những lý do này bao gồm lợi ích sức khỏe, sự đa dạng và bảo trì thấp là những gì làm cho cây nhân tạo trở thành một giải pháp phổ biến cho bất kỳ ai hy vọng làm sống động không gian làm việc và môi trường kinh doanh của họ.

Dưới đây là những lý do hàng đầu khiến ngày càng nhiều người hướng tới cảnh quan nhân tạo.

1. Cây nhân tạo không thu hút sâu bệnh và côn trùng

Một trong những lý do hàng đầu mà mọi người chọn chuyển sang trồng cây xanh nhân tạo cho doanh nghiệp của họ là vì nó có cấu tạo sinh lý không giống như cây thật, cây nhân tạo không thu hút bất kỳ loại sâu bệnh hay côn trùng nào.

Trồng cây thật cho văn phòng hoặc không gian kinh doanh lớn hơn thường có thể đi kèm với một loạt khách mời không mong muốn. Thực tế là cây thật thu hút rất nhiều côn trùng mà bạn chắc chắn không muốn có chúng trong cơ sở kinh doanh của mình. Điều này cũng có nghĩa là sẽ không bao giờ có bất kỳ loại thiệt hại nào liên quan đến côn trùng hay sâu bệnh.

Cây xanh nhân tạo

2. Cây nhân tạo là bảo trì thấp

Cây thật mang lại cảm giác chân thật cho văn phòng ở góc của giám đốc điều hành hoặc khu vực tiếp tân của công ty. Nhưng về lâu dài, nó có thể chứng minh sự tốn kém cả về chi phí bảo trì và thời gian cần thiết để duy trì.

Mặt khác, vỉ cây nhân tạo, tường cây nhân tạo hay cây nhân tạo nói chung hoàn toàn ngược lại. Các cây nhân tạo được ưa chuận vì không cần bảo trì giống như các nhà máy hoặc cây sống.

  • Bạn sẽ không phải lo lắng về việc cây tiếp xúc quá nhiều hoặc quá ít với ánh sáng mặt trời. Phiên bản nhân tạo của các loại lá và thực vật phổ biến nhất được sản xuất với lớp phủ UV, đảm bảo màu sắc và hình dáng lâu dài.
  • Không giống như các cây thật của chúng, bạn không cần tưới cây nhân tạo hoặc tường cây nhân tạo.
  • Đi theo con đường nhân tạo làm giảm chi phí tiền tệ. Một số người có nhu cầu cảnh quan nội ngoại thất thực sự phải có yếu tố chi trả cho bảo trì.

Khi nói đến việc duy trì cây nhân tạo, điều duy nhất bạn phải làm là làm sạch hoặc lau bụi. Giống như nhiều thứ xung quanh văn phòng hoặc nhà, cây nhân tạo không tránh khỏi sự tích tụ bụi. Tuy nhiên, phủi bụi ít nhất mỗi tháng một lần là một giải pháp đơn giản và tối thiểu. Sử dụng nước máy cũng có thể là một phương tiện hợp lý để làm sạch cây nhân tạo.

3. Không giới hạn khi lựa chọn

Mỗi môi trường kinh doanh sẽ đi kèm với các loại nhu cầu không gian và cảnh quan riêng. Những người đã chọn cây nhân tạo cho cảnh quan của họ, sẽ sớm nhận ra rằng họ không còn bị giới hạn trong việc chọn đúng loại cây cho không gian của họ. Đã qua rồi những ngày bạn phải cân nhắc rất nhiều yếu tố trong việc lựa chọn một loại cây cho bối cảnh kinh doanh mới hoặc hiện tại của bạn. Bởi vì cây nhân tạo không cần môi trường phù hợp để phát triển mạnh, bạn có thể chọn từ một phạm vi rộng hơn của cây xanh.

4. Thuận tiện là một yếu tố quan trọng

Thuận tiện chỉ là một yếu tố chính tại sao rất nhiều người quyết định đổ xô vào cây nhân tạo. Cây thật đôi khi có thể rắc rối hơn nhiều so với giá trị của chúng. Thực sự không có so sánh khi nói đến thời gian và nỗ lực cần thiết để cài đặt cây và thực vật sống thực sự và sự dễ dàng tương đối của cảnh quan nhân tạo. Điều này có nghĩa là việc cài đặt sẽ nhanh hơn, rẻ hơn và mất ít thời gian hơn để hoàn thành so với cây thật.

Sự tiện lợi được hưởng từ cây nhân tạo là những gì đang làm tăng sự phổ biến của các bức tường thực vật nhân tạo, cây nhân tạo ngoài trời và cây nhân tạo trang trí trên khắp khu vực và trên toàn thế giới. Cây nhân tạo không phụ thuộc vào ánh sáng tự nhiên như các lựa chọn thay thế thực sự của chúng và vì vậy có thể được sử dụng để trang trí cho một doanh nghiệp không có ánh sáng tự nhiên.

5. Thời tiết và mùa

Có một vài điều sẽ ảnh hưởng đến loại cây và thực vật mà bạn có thể sử dụng cho trang trí của doanh nghiệp của bạn. Hầu hết các cây thực sự phát triển theo mùa có nghĩa là cho dù bạn có duy trì chúng tốt đến đâu, chúng sẽ có khả năng bị mất lá trong một thời gian và sau đó nở hoa sau nhiều tháng. Điều này là không tốt cho một doanh nghiệp đòi hỏi một trang trí xanh quanh năm. Để bỏ qua vấn đề theo mùa này, tất cả những gì bạn cần làm là lựa chọn nhân tạo. Các cây nhân tạo ngoài trời có thể là một ví dụ về việc dễ dàng duy trì cơ sở hạ tầng xanh bất kể điều kiện thời tiết hay mùa như thế nào.

Nếu doanh nghiệp của bạn nằm trong môi trường thời tiết khắc nghiệt, thì bạn cũng cần tính đến yếu tố đó khi quyết định chọn cây thật hay nhân tạo. Cây nhân tạo có thể được sử dụng để trang trí bên ngoài hoặc bên trong doanh nghiệp ở bất kỳ loại điều kiện thời tiết nào và vì vậy rất phù hợp để sử dụng ở các thành phố nơi nhiệt độ thường là một vấn đề lớn đối với các lựa chọn cảnh quan.

6. Hãy sáng tạo như bạn cảm thấy

Bằng cách chọn cây thật, bạn thường giới hạn bản thân khi nói đến sự sáng tạo trong quá trình cài đặt. Có rất nhiều hạn chế khi lắp đặt cây thật trong trang trí của doanh nghiệp, và điều này chủ yếu là do nhu cầu trồng và tưới nước của cây thật cũng như trọng lượng và nhu cầu bảo trì. Tuy nhiên, cây nhân tạo không có những hạn chế tương tự. Ví dụ, việc lắp đặt tường xanh nhân tạo bao phủ trần nhà của các nhà hàng có thể là một bằng chứng cho thấy dù thiết kế của bạn có kỳ lạ và tuyệt vời đến thế nào, cảnh quan nhân tạo có thể biến giấc mơ của bạn thành hiện thực.

Giờ đây, khả năng sáng tạo của bạn không còn bị giới hạn, bạn thực sự có thể khám phá những khả năng mà cảnh quan nhân tạo có thể mang lại. Từ việc tạo ra một ốc đảo xanh đầy mê hoặc giữa các phòng họp đến việc sử dụng những bức tường xanh nhân tạo trong nhà để tạo các vách ngăn để phân chia một căn phòng rộng mở; khả năng là vô tận.

Chat Zalo
Chat Zalo