094 399 93 37

Tận dụng tối đa các bức tường xanh nhân tạo trong nhà và ngoài trời

Với tất cả những tiến bộ gần đây trong cây xanh nhân tạo và công nghệ tường xanh, khả năng lắp đặt thiết kế tường xanh thực sự là vô tận. Phạm vi rộng lớn và đa dạng của cây xanh nhân tạo có sẵn ngày nay đã cho thấy thiết kế của những bức tường xanh trở thành một hình thức nghệ thuật.

Thế giới đã công nhận nhiều lợi ích gắn liền với việc sử dụng tường thực vật nhân tạo thay vì thực sự thay thế. Đã từ lâu, cây xanh nhân tạo được xem như một cách đơn giản để bảo trì và tiết kiệm tiền thay thế cho việc có các cây xanh thực tế như là một phần của trang trí của bạn. Sự thay đổi này đang chuyển sang ủng hộ việc xem các khả năng thiết kế là một trong những lý do tốt nhất để tạo ra các sản phẩm nhân tạo khi nói đến các bức tường màu xanh lá cây trong văn phòng.

Tường xanh nhân tạo cung cấp nhiều lợi ích của tường thực vật thông thường, nhưng đòi hỏi ít bảo trì hơn và cho phép bạn thêm sáng tạo. Cây nhân tạo không cần nước và dinh dưỡng và một loạt các thiết kế có thể đạt được vì điều này.

1. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Người trồng cung cấp một loạt các cây nhân tạo, lý tưởng cho nhu cầu sử dụng trong nhà và ngoài trời. Những cây nhân tạo được sử dụng trong các bức tường thực vật có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc để bảo trì. Những bức tường màu xanh lá cây bao gồm cây hoa giả và cây nhân tạo chất lượng không cần tưới hoặc bảo trì trong suốt cả năm, có nghĩa là các chuyên gia thiết kế cảnh quan nội ngoại thất có thể làm việc với bạn để tạo ra các thiết kế tùy chỉnh.

Cây nhân tạo có thể được sử dụng để tạo ra các hiệu ứng đặc biệt trên các bức tường bên trong và bên ngoài, và không thoát nước cũng không tiếp cận với ánh sáng mặt trời sẽ quyết định những gì nó có thể.

2. Ý tưởng và thiết kế trong nhà

Những gì bên trong doanh nghiệp của bạn nói rất nhiều về bạn với khách hàng của bạn. Đây là trường hợp cho dù bạn điều hành một văn phòng nhỏ hoặc bạn sở hữu một khách sạn hoặc nhà hàng lớn. Ấn tượng mà trang trí của bạn tạo ra là một trong những điều đầu tiên và lâu dài nhất đối với khách hàng của bạn. Tận dụng tối đa các ý tưởng thiết kế mới sáng tạo sẽ có khả năng tối đa hóa hiệu quả trang trí của bạn.

Chúng ta hãy xem xét một số cách sử dụng chức năng, sáng tạo của các bức tường xanh nhân tạo cho nội thất của doanh nghiệp hoặc công ty của bạn.

Khung ảnh

Đối với một cách sáng tạo để thêm màu xanh lá cây vào văn phòng hoặc nhà hàng, tại sao không thử đóng khung các tác phẩm nghệ thuật của bạn với các cây nhân tạo? Cũng như các bức tường thực vật nhân tạo truyền thống, các nhà thiết kế có thể tạo ra các khung tranh làm từ cây nhân tạo. Tường thực vật nhân tạo có thể được sử dụng để đóng khung tác phẩm nghệ thuật, hoặc chính cây có thể trở thành tác phẩm nghệ thuật trên tường của tòa nhà văn phòng, không gian thương mại hoặc tài sản kinh doanh khác.

Tường cây nhân tạo có thể được thực hiện để đo lường, trong một loạt các kích cỡ. Khách hàng cũng có thể chọn loại hoa họ thích, làm cho tác phẩm nghệ thuật và khung ảnh hoàn toàn tùy biến. Bản chất nhẹ của cài đặt có nghĩa là có rất ít giới hạn đối với khung hình bạn chọn có thể lớn hay nhỏ. Điều này cũng có nghĩa là các khung thực vật nhân tạo có thể được lắp đặt trong các không gian cao trên tường hoặc trên trần nhà, nơi mà các cây thật thực sự sẽ không thể phù hợp.

Tận dụng tối đa các bức tường xanh nhân tạo trong nhà và ngoài trời

Tiền sảnh

Tiền sảnh thường là cơ hội đầu tiên để tạo nên ấn tượng với khách hàng. Nhiều khách hàng sẽ dành nhiều thời gian hơn trong sảnh của một doanh nghiệp vì vậy bạn không muốn nó trở thành một không gian nhàm chán và không có gì đặc biệt. Tại sao không tận dụng tối đa các cơ hội thiết kế mà các nhà cung cấp tường nhân tạo hiện có thể cung cấp.

Mỗi sảnh cần một mảnh tiêu điểm, và những bức tường xanh nhân tạo là rất lý tưởng. Những bức tường này có thể phục vụ như một tuyên bố nghệ thuật, bất kể kích thước của sảnh của bạn là gì.

Sử dụng các không gian chưa sử dụng trước đây

Nhiều nhà hàng, khách sạn và các đơn vị thương mại sẽ thấy rằng họ có nhiều không gian chưa sử dụng trong cơ sở kinh doanh của họ. Những khu vực này có thể là những bức tường trống lớn hoặc thậm chí trần nhà cao đang chờ sử dụng. Tại sao không làm cho những không gian này làm việc cho doanh nghiệp của bạn thay vì để chúng trống? Phương tiện hoàn hảo để làm điều này là bằng cách lắp đặt các bức tường thực vật nhân tạo vì chúng có thể được tạo ra để phù hợp với mọi không gian.

Điều này có nghĩa là bạn có thể bao phủ toàn bộ trần nhà trong các cây nhân tạo đẹp nếu bạn muốn. Một lợi ích khác của tường cây nhân tạo là chúng có thể được tạo ra để phù hợp với bất kỳ hình dạng hoặc kích thước.

Che đậy cơ sở hạ tầng

Có nhiều phần khác nhau của cơ sở hạ tầng trong bất kỳ doanh nghiệp nào có thể không phù hợp với phần còn lại của trang trí. Mặc dù chúng rất cần thiết cho hoạt động kinh doanh hoặc vận hành tòa nhà, nhưng chúng có thể gây ảnh hưởng xấu đến thẩm mỹ không gian.

Bởi vì tường cây nhân tạo có thể được làm để phù hợp với bất kỳ kích thước nào và có thể được áp dụng cho hầu hết mọi bề mặt, chúng hoàn hảo để che giấu đường ống, dây điện hoặc bất kỳ cơ sở hạ tầng nào khác. Hiệu ứng này sẽ mang lại cho doanh nghiệp của bạn kết cấu tự nhiên tuyệt đẹp bao trùm lên các hoạt động của tòa nhà.

Cây hoa giả

3. Thiết kế ngoài trời

Trong khi hầu hết những suy nghĩ về thiết kế và trang trí sẽ tự nhiên được chuyển sang bên trong doanh nghiệp của bạn, trang trí bên ngoài không bao giờ được bỏ qua. Đây là ấn tượng đầu tiên mà bạn đưa ra với tư cách là một công ty và cho dù bạn có loại cơ sở khách hàng nào, ấn tượng đầu tiên này sẽ vẫn là một trong những điểm mạnh nhất mà công ty bạn mang lại. Các công ty và nhà thầu cảnh quan hiện đang sử dụng các bức tường cây nhân tạo như một phương tiện để tạo ra ngoại thất bắt mắt cho các doanh nghiệp.

Bằng cách sử dụng cây nhân tạo, chủ doanh nghiệp có thể làm nhiều hơn nữa với không gian ngoài trời của họ. Không cần đất, không cần thiết lập hệ thống tưới phức tạp, và mùa không bao giờ quan trọng. Không gian thương mại ngoài trời có thể sáng và đẹp quanh năm, và bạn có thể tận dụng tối đa các nhà cây tạo trong các bức tường cây nhân tạo của bạn theo một số cách. Dưới đây là một số ý tưởng thiết kế và cách thức mà các doanh nghiệp đang lựa chọn sử dụng tường cây nhân tạo.

Sân vườn / sân thượng

Nhiều doanh nghiệp sẽ có các khu vực bên ngoài được thiết kế ban đầu để sử dụng cho khách hàng hoặc nhân viên. Nhưng nếu những nơi này là trần hoặc không có vật thì chúng có xu hướng bị bỏ qua và do đó không được sử dụng. Tại sao không sử dụng tường thực vật nhân tạo để tạo ra một không gian hoàn toàn mới trong cái cũ.

Bạn có thể được hưởng lợi từ những bức tường cây xanh nhân tạo không chỉ tạo ra một khung cảnh thoải mái hơn mà còn cắt không gian khỏi tiếng ồn giao thông hoặc những phiền nhiễu khác. Mở ra sân thượng và khu vườn của bạn và sử dụng các bức tường thực vật nhân tạo để cung cấp một hợp đồng mới cho cuộc sống.

Tuyệt vời cho các sự kiện đặc biệt

Khi khách mời đến tham dự sự kiện kinh doanh của bạn, tại sao không gây ấn tượng với họ bằng lối vào làm bằng tường cây nhân tạo. Thêm một vòm lớn làm bằng cây và hoa nhân tạo cho một tiêu điểm đặc biệt và xa hoa hơn.

Đây là việc sử dụng sáng tạo của các bức tường thực vật nhân tạo. Nó không chỉ là một cách tốt để khiến mọi người nói về doanh nghiệp của bạn, mà nó còn là một phương tiện tuyệt vời để thiết lập giai điệu cho bất kỳ sự kiện quảng cáo nào. Sử dụng nhãn hiệu và logo trong thiết kế tường nhân tạo của bạn để thêm nhiều điểm nhấn cá nhân cho bất kỳ sự kiện nào.

Bạn cũng có thể chọn giữ lại các bức tường thực vật nhân tạo hoặc chọn chuyển chúng sang không gian khác cần sự chú ý đặc biệt của bạn.

Khung cửa

Cây nhân tạo cũng có thể được sử dụng để tạo khung cửa và cổng vòm, tạo ra một chiều hoàn toàn mới trong cảnh quan ngoài trời. Không gian bên ngoài không cần phải nhàm chán hoặc đơn giản là chức năng. Tại sao không tạo ra trải nghiệm thiên nhiên độc đáo trong không gian ngoài trời của doanh nghiệp của bạn bằng cách giới thiệu khung cửa hoặc cổng vòm nhân tạo. Những khung hoặc vòm này có thể được sử dụng để làm cho cổng thông tin giữa nội thất và ngoại thất trở nên xa hơn một tính năng.

Cây nhân tạo có thể được lắp đặt lên các tấm xung quanh cửa ra vào, hoặc các tấm thậm chí có thể được uốn cong thành hình, tạo ra các cổng vòm độc lập. Các doanh nghiệp có thể chọn phong cách chính xác và bảng màu cho khung cửa và các bức tường xanh nhân tạo ngoài trời khác.

Chat Zalo
Chat Zalo