094 399 93 37

Tạo khu vườn trên mái nhà & sân thượng

Khi ngày càng nhiều chủ nhà tại VN đang đầu tư thời gian và tiền bạc của họ vào các khu vườn trên sân thượng và phát triển sân thượng của họ, nhu cầu về cỏ tổng hợp trông tự nhiên và bãi cỏ nhân tạo hấp dẫn để hoàn thành các dự án này đã tăng vọt.

Cỏ nhân tạo là hoàn hảo cho các khu vườn trên mái và sân thượng nhờ tính chất nhẹ và khả năng thoát nước mưa nhanh chóng và dễ dàng dù lượng nước mưa lớn hay nhỏ. Điều này có nghĩa là ngay cả khi bạn sống trong một căn hộ nhỏ, bị giới hạn trong một ban công với khu vườn thu nhỏ, bạn vẫn có thể hưởng lợi từ cảm giác thực tế của cỏ nhân tạo giữa các ngón chân.

Cỏ nhân tạo cho mái nhà và sân thượng

Cỏ nhân tạo được đề xuất cho mái nhà và sân thượng

Vì trọng lượng của lớp cỏ thường là mối quan tâm chính trên mái nhà, dịch vụ cỏ nhân tạo Hảo Nguyễn khuyên bạn nên chọn loại cỏ có trọng lượng nhẹ. Một số loại cỏ được đề xuất của chúng tôi cho mái nhà và sân thượng bao gồm các là những loại cỏ có chiều dài trung bình từ 25 mm đến 30 mm, trong đó cỏ sang trọng cao cấp hơn của chúng tôi dài hơn một chút ở mức 40mm.

Với một loạt các sản phẩm cỏ nhân tạo có sẵn từ trang web của chúng tôi, chắc chắn sẽ có một sản phẩm phù hợp với tất cả các ngân sách và dự án của bạn. Bất cứ ai cũng có thể đủ khả năng để cải thiện tài sản của họ với cỏ tổng hợp.

Hệ thống thoát nước được đảm bảo chất lượng

Vì mái nhà là một phần của ngôi nhà tiếp xúc nhiều nhất với lượng mưa, tất cả các loại cỏ nhân tạo của chúng tôi đều có lỗ thoát nước để thoát nước hoàn toàn khỏi mái nhà. Một lớp bọt tế bào mở 18mm sẽ giúp nước thoát ra khỏi bề mặt một cách tự do hơn, mang lại cảm giác đệm dưới chân và sẽ không tăng thêm trọng lượng cho việc lắp đặt thảm cỏ nhân tạo của bạn.

Không giống như các bề mặt cỏ nhân tạo rẻ tiền khác, khi bạn mua từ Công ty cỏ nhân tạo Hảo Nguyễn của chúng tôi, bạn đang mua từ một công ty có hơn nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và lắp đặt cỏ tổng hợp. Điều này có nghĩa là chất lượng, độ bền và sự hấp dẫn thẩm mỹ tuyệt vời được đảm bảo.

cỏ nhân tạo cho ban công

Mức độ bảo trì thấp

Một khu vườn cỏ tự nhiên đòi hỏi nhiều sự chú ý vào mùa xuân để đảm bảo nó sẵn sàng cho mùa hè. Tiết kiệm thời gian bảo trì cho bản thân và thay vào đó, thường xuyên làm sạch nó nhẹ nhàng với chiếc cào cỏ.

Với hệ thống thoát nước tuyệt vời, nhu cầu nhỏ về thời gian và lợi ích của vẻ ngoài tự nhiên và cảm giác mềm mại dưới chân, cỏ nhân tạo là giải pháp cho khu vườn trên mái nhà, ban công hoặc sân thượng của bạn.

Chuyển đổi nhà của bạn

Các loại cỏ nhân tạo thực tế chúng tôi có sẵn cung cấp khả năng biến đổi hoàn toàn diện mạo hiện tại của ban công hoặc sân thượng của bạn thành không gian sân vườn không chỉ là niềm vui để sử dụng mà còn là một biểu tượng bình dị của sự sang trọng. Vì vậy, cho dù không gian của bạn nhận nhiều mưa và nắng hay hầu như không có gì, bạn đều có thể tạo ra một khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp để tận hưởng quanh năm.

Tại Hảo Nguyễn, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp miễn phí từ các chuyên gia về quy trình lắp đặt cỏ nhân tạo đồng thời cung cấp dịch vụ lắp đặt chuyên dụng để phù hợp với những người muốn để các chuyên gia thực thụ thực hiện nó.

Để được tư vấn thêm, và trả lời bất kỳ câu hỏi nào hoặc chỉ cần hỏi về bãi cỏ phù hợp nhất cho khu vườn trên sân thượng hoặc sân thượng của bạn, vui lòng liên hệ ngay hôm nay với chúng tôi. Đội ngũ chuyên gia thân thiện của chúng tôi sẽ có mặt để đưa ra bất kỳ lời khuyên và hướng dẫn cần thiết, từ việc chọn loại cỏ nhân tạo tốt nhất cho dự án của bạn đến cách cài đặt chúng.

Chat Zalo
Chat Zalo