094 399 93 37

Tạo sân chơi hoàn hảo cho con của bạn với cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo hay cỏ tổng hợp thật sự là ​​một lựa chọn tuyệt vời cho các khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em. Các bề mặt khác, chẳng hạn như lớp phủ, sỏi hoặc gạch cao su có thể nhanh chóng bị phai màu, rất cứng có thể gây đau đớn cho đầu gối và bàn tay nhỏ bé của trẻ, hoặc không có hình dáng và độ đàn hồi tự nhiên giống như sân cỏ nhân tạo. Và dĩ nhiên chúng không tạo nên sức hút hấp dẫn kích thích thị giác cũng như mang đến màu sắc thiên nhiên hoàn hảo hòa quyện vào khi vui chơi tạo nên sự tươi mới và hứng thú cho trẻ.

Một điều đặc biệt là cỏ tổng hợp tốt cho sức khỏe hơn chúng không gây dị ứng kể cả những người rất nhạy cảm, chúng sạch hơn không trơn trượt, loang lổ sứt mẻ và có bùn như cỏ thật. Trẻ sẽ được chơi trong môi trường sạch sẽ và lành mạnh, phụ huynh sẽ không phải lo lắng quần áo bị váy bẩn hoặc trẻ có thể bị vấp và té ngã.

Sân cỏ nhân tạo hoàn hảo cho trẻ

Xem xét lựa chọn của bạn

Khi thiết kế một khu vui chơi ở sân sau, bạn sẽ muốn nghĩ về độ tuổi của con bạn và tạo cho không gian thứ gì đó có thể phát triển cùng với con bạn hoặc có thể được sử dụng cho mục đích khác nếu chúng phát triển từ thiết bị sân chơi. Có rất nhiều lựa chọn cho các vở kịch được chế tạo sẵn, hoặc bạn có thể xây dựng khu vực tùy chỉnh của riêng mình, đảm bảo tạo ra một không gian khuyến khích trí tưởng tượng và tập thể dục của con bạn.

Thiết kế cho năng lượng và các giác quan khác nhau

Hãy nghĩ về khu vực chơi ngoài trời của bạn như các phòng khác nhau để phục vụ chức năng bạn cần trong không gian để giúp tạo ra các khu vực chơi khác nhau:

  • Hoạt động – có chỗ để bò và leo trèo cũng như các khu vực mở để chạy hoặc nhảy không? Xem xét các độ cao khác nhau để không gian chạy nhảy và để chúng tạo trò chơi.
  • Kích hoạt tất cả các giác quan – bạn có thể trang trí thêm hoa với nhiều màu sắc khác nhau để kích thích giác quan của trẻ, thậm chí bạn có thể xây dựng một mô hình hoàn long bộ nhỏ với âm thanh róc rách của nước để tăng thêm tính sinh động cho không gian
  • Khuyến khích sự sáng tạo – Tạo một sân khấu mini hoặc một khu vực để trẻ thỏa sức sáng tạo, làm những điều ma mình thích, không gian để nói chuyện với bạn bè, mơ mộng, hoặc đơn giản chỉ là khi họ cần một không gian an toàn để đi.

Sân cỏ nhân tạo

Nếu bạn thiết kế với các mức năng lượng khác nhau, nó sẽ cho con bạn cơ hội chơi độc lập và tìm những việc cần làm cho những lúc chúng nói rằng chúng chán.

Tất cả bắt đầu với nền tảng đúng. Bắt đầu với sân cỏ nhân tạo và bạn sẽ rất vui khi khu vực chơi của con bạn không chỉ an toàn mà còn đẹp như phần còn lại của bãi cỏ.

Nếu bạn bí ý tưởng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi cỏ nhân tạo Hảo Nguyễn ngay hôm nay để được tư vấn cho những gì bạn và con bạn cần, cũng như một khu vực vừa đáp ứng tốt cho nhu cầu của còn bạn, cho sinh hoạt của gia đình, vừa là nền tảng nâng cao giá trí tài sản của bạn, với vẻ ngoài được tô điểm một cách hoàn hảo nhất.

Chat Zalo
Chat Zalo