094 399 93 37

Thời gian nào tốt nhất để cài đặt cỏ nhân tạo?

Cỏ nhân tạo là một cách tuyệt vời để cảm nhận và tận hưởng hương vị của thiên nhiên mà không phải lo lắng quá nhiều cho việc bảo trì, việc cắt cỏ và những lỗ thủng có thể khiến trẻ vấp ngã và vật nuôi vật lộn với bùn. Nó không chỉ giống như sân có thật sự mà nó còn cực kỳ thiết thực. Nó chắc chắn sẽ khiến những người hàng xóm của bạn ghen tị, và tự hỏi làm cách nào bạn có thể giữ bãi cỏ của bạn xanh và gọn gàng quanh năm.

Nhưng khi nào là thời điểm tốt nhất để cài đặt thảm cỏ nhân tạo của bạn?

Chà, chúng ta có thể cài đặt cỏ nhân tạo bất cứ lúc nào trong năm, nhưng nói chung trong những tháng lạnh thì lý tưởng nhất vì mặt đất mềm hơn và dễ làm việc hơn.

Phụ thuộc vào kích thước của khu vực bạn muốn phủ cỏ nhân tạo, việc cài đặt thường có thể mất từ ​​vài giờ đến khoảng một ngày. Tuy nhiên, một khi nó đã được cài đặt, nó cần có thời gian để kết nối và nghỉ ngơi. Do đó, luôn luôn nên cài đặt bãi cỏ trong thời gian khi bạn biết rằng nó sẽ không được sử dụng, ví dụ như với trẻ em chơi trên đó hoặc tổ chức một bữa tiệc trong vườn.

Khi nó đã ổn định, bạn có thể tận hưởng bãi cỏ nhân tạo mới của mình trong tối đa hai mươi năm và phần thưởng lớn cho điều này là bạn không cần phải làm gì với nó – ngoài việc dọn sạch bất kỳ mảnh vụn nào tích tụ, như lá vào mùa thu.

Thời gian cài đặt cỏ nhân tạo

=> Tuổi thọ của cỏ nhân tạo

Cài đặt

Khi lắp đặt bãi cỏ của bạn, chuẩn bị là chìa khóa để cung cấp cho bạn một bãi cỏ nhân tạo xanh đẹp, lâu dài. Loại bỏ tất cà những vật càng cũng như cỏ thật trên bề mặt, ổn định mặt đất, sau đó tiến hành cài đặt bãi cỏ nhân tạo của bạn. Bằng cách chuẩn bị mặt bằng của bạn một cách chính xác, điều đó có nghĩa là bãi cỏ của bạn có bề mặt ổn định tồn tại và mang lại cho bạn và gia đình nhiều niềm vui trong nhiều năm tới.

Một bãi cỏ nhân tạo đẹp có thể giúp bạn tô điểm và làm đẹp không gian, điều này cũng đồng nghĩa với việc gia tăng giá trị tài sản nhà đất mà bạn đang sở hữu cùng với bãi cỏ nhân tạo. Có nhiều cách để gia tăng giá trị tài sản, nhưng cỏ nhân tạo là một trong những lựa chọn phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí nhất về lâu dài.

Trong hình ảnh có thể có: thực vật, văn bản và thiên nhiên

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt cỏ nhân tạo, thì Hảo Nguyễn là một trong những lựa chọn lý tưởng và thông minh nhất. Chúng tôi có thất cả các loại cỏ chất lượng thịnh hành, với giá cà phải chăng. Bên cạnh đó chúng tôi còn có một đội ngũ chuyên gia lành nghề có thể hỗ trợ bạn hoàn thành bãi cỏ nhân tạo của bạn hoàn chỉnh và trong đẹp mắt nhất.

Chat Zalo
Chat Zalo