094 399 93 37

Tuổi thọ của cỏ nhân tạo

Khi quyết định xem bạn có muốn đầu tư vào cỏ nhân tạo cho ngôi nhà hoặc khu vườn của mình hay không, điều quan trọng là phải nghiên cứu càng nhiều càng tốt. Một trong những câu hỏi đáng chú ý nhất mà chúng ta nghe được là cỏ nhân tạo thực sự tồn tại bao lâu? Thật không may, câu hỏi không thể được trả lời trong một vài từ vì độ bền của cỏ nhân tạo phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Để trả lời câu hỏi này, chúng tôi đã tổng hợp tất cả các thông tin cần thiết, bắt đầu với các yếu tố chính để xem xét và kết luận với các mẹo để giúp cỏ nhân tạo của bạn tồn tại lâu hơn một chút.

Tuổi thọ cỏ nhân tạo

Các yếu tố chính

Có bốn biến số cần lưu ý khi bạn cố gắng tìm hiểu xem cỏ nhân tạo của bạn sẽ tồn tại bao lâu. Chúng tôi sẽ làm việc qua yếu tố, nêu bật lý do tại sao chúng quan trọng, những gì cần tìm để đảm bảo bạn có được loại cỏ tốt nhất cho bạn.

Vật liệu tạo nên cỏ

Giống như cỏ tự nhiên của nó, cỏ nhân tạo được tạo thành từ hàng ngàn lá riêng lẻ. Mỗi lá cỏ được làm bằng nhựa và khâu vào vật liệu lót. Sức mạnh của những lá dao này rõ ràng có tác động rất lớn đến độ bền của cỏ nhân tạo của bạn, vì vậy nhựa được sử dụng để sản xuất chúng rất quan trọng.

Cỏ nhân tạo thường được làm bằng nylon hoặc polypropylen, hai loại nhựa tổng hợp rất mạnh. Tuy nhiên, các vật liệu khác nhau về các khía cạnh nhất định về độ bền của chúng, điều này ảnh hưởng đến tuổi thọ chung của cỏ nhân tạo của bạn.

Lớp nền liên kết

Như đã đề cập trước đây, mỗi lá cỏ nhân tạo được khâu vào một sản phẩm lót để giữ cỏ tổng hợp lại với nhau. Các mặt sau được làm bằng hai lớp. Lớp trên cùng là màng mà cỏ tổng hợp cũng được gắn vật lý, trong khi phần lót thứ hai thường được làm bằng polyurethane hoặc latex và làm vật liệu liên kết, dán mọi thứ lại với nhau.

Nếu liên kết giữa lớp thứ nhất và lớp thứ hai của lớp nền bị hư hại, tuổi thọ của cỏ nhân tạo có thể bị ảnh hưởng đáng kể. Với suy nghĩ này, nếu bạn có thể lấy được mẫu cỏ nhân tạo hãy đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra độ bền của liên kết hỗ trợ. Cỏ nhân tạo chất lượng thấp hơn sẽ có lớp nền yếu hơn, trong khi các sản phẩm tốt hơn sẽ bền hơn.

Cỏ nhân tạo tồn tại trong thời gian bao lâu

Sử dụng

Như với tất cả các vật liệu sàn, số lượng mà cỏ nhân tạo của bạn được sử dụng sẽ có tác động mạnh mẽ đến tuổi thọ của nó. Nếu bãi cỏ nhân tạo của bạn nằm trong khu vực trưng bày trong khu vườn của bạn, nơi nó sẽ hiếm khi được đi bộ lên, thì bạn có thể mong đợi nó sẽ tồn tại lâu dài. Mặt khác, nếu cỏ nhân tạo của bạn sẽ được đặt trong phòng chơi, hoặc trong một khu vực chung, nó sẽ được sử dụng thường xuyên, điều này sẽ làm giảm đáng kể tuổi thọ của nó.

Cài đặt hiệu quả

Trên hết, điều hoàn toàn cần thiết là đảm bảo rằng cỏ nhân tạo của bạn được lắp đặt chính xác. Nếu không được lắp đặt phù hợp, thảm cỏ của bạn sẽ dễ bị thoát nước kém, phát triển cỏ dại và thiệt hại từ thực vật, tất cả sẽ làm giảm đáng kể tuổi thọ của cỏ nhân tạo của bạn.

Cung cấp lắp đặt cỏ nhân tạo Hảo Nguyễn mang đến cho khách hàng dịch vụ lắp đặt chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng hoàn thiện cao, giúp cỏ nhân tạo của bạn tồn tại lâu nhất có thể.

Chat Zalo
Chat Zalo