094 399 93 37

Cây nhân tạo có tốt cho phong thủy không?

Phong thủy là một nghệ thuật cổ xưa của Trung Quốc được cho là nâng cao mọi phần trong cuộc sống bằng cách sử dụng mọi thứ xung quanh chúng ta. Nó được cho là giúp cải thiện sức khỏe, sự nghiệp, các mối quan hệ và thậm chí là sự giàu có. Cho dù chúng ta có nhận thức được vai trò của môi trường của chúng ta hay không, các tín đồ Phong Thủy cho rằng nó luôn có tác động đến bạn. Họ tin rằng Phong thủy dạy mọi người cách cân bằng năng lượng trong các không gian khác nhau trong cuộc sống của chúng ta như nhà của chúng ta hoặc thậm chí trong văn phòng. Với kỹ thuật này, không gian sống hoặc làm việc được coi là tấm gương phản chiếu năng lượng và năng lượng này ảnh hưởng đến chúng ta từ bên trong.

Thực vật, mặt khác, có liên quan đến yếu tố gỗ và đại diện cho sự khởi đầu mới. Theo bản đồ Phong Thủy Bagua, bạn có thể sử dụng cây xanh để nuôi dưỡng lòng từ bi và lòng tốt của con người. Họ cũng thể hiện sự phát triển và có thể giúp đưa bạn vào một hành trình mới. Trong nhiều năm, người ta đã sử dụng cây xanh sống để phong thủy.

Mặc dù nhiều người thích sử dụng cây sống, nhưng nếu không có điều kiện thì cây giả hoặc cây nhân tạo cũng có thể là một lựa chọn phù hợp. Có những lúc khi sử dụng một cây thật có thể tăng cường Phong thủy cho cơ sở của bạn nhưng những lý do khác như ánh sáng tự nhiên có thể ngăn cấm nó. Trong những trường hợp như vậy, lựa chọn tốt nhất là chọn cây nhân tạo và nó vẫn sẽ mang lại một chút năng lượng cho không gian của bạn.

Tường cây giả

5 mẹo để tạo phong thủy tốt hơn bằng cây nhân tạo

1. Sử dụng cây có dòng chảy tự nhiên và thẩm mỹ

Luôn luôn chọn những cây lá xanh nó sẽ giúp tăng thêm sự hấp dẫn thị giác cho không gian của bạn. Tránh những cây có gai nhọn như cây xương rồng. Cây xương rồng là một ví dụ phổ biến của một loại cây có Phong thủy xấu vì nó rất nhọn.

Cây tốt, theo các chuyên gia phong thủy, nên có lá tròn và thậm chí màu sắc phong phú có thể làm sáng tâm trạng của bạn mọi lúc. Cây nở hoa cũng giúp truyền một số cảm giác của cuộc sống tươi mới để tạo ra những rung cảm tích cực. Nếu bạn chọn thêm các loại nhân tạo, bạn có thể chọn các loại cây có hoa để thêm hiệu ứng nở hoa trong cảnh quan của bạn.

2. Giữ cho cây nhân tạo của bạn sạch sẽ

Một lý do tốt khác để chọn cây nhân tạo để tăng cường Phong thủy của bạn là để loại bỏ sự cần thiết phải bảo trì thường xuyên của cây. Có cây bẩn sẽ không mang lại cho bạn năng lượng tích cực và thậm chí có thể hoàn thành điều ngược lại. Nếu bạn có những cây không phát triển mạnh thì có lẽ đã đến lúc thay thế chúng bằng một số cây nhân tạo và xem nó sẽ thay đổi không gian của bạn như thế nào. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn không nên chăm sóc cây nhân tạo của mình. Hãy nhớ rằng, các vật thể ảnh hưởng đến Phong thủy và sẽ không có vấn đề gì cho dù bạn sử dụng thực vật nhân tạo hay sống.

Vỉ cỏ giả

3. Biết giới hạn của bạn và làm việc xung quanh chúng

Các doanh nghiệp có không gian đất rộng hơn, trong hoặc ngoài văn phòng, có thể có nhiều cơ hội hơn để cải thiện Phong thủy của họ. Tuy nhiên, những người chiếm giữ các văn phòng đơn lẻ hoặc chia sẻ chúng với các công ty khác có thể thấy mình bị giới hạn trong những gì họ có thể làm khi nói đến Phong Thủy. Ví dụ: bạn không thể treo một số mảnh trang trí trên trần nhà hoặc thêm kệ trên tường mà không xem xét sở thích của người khác hoặc không có sự chấp thuận từ chủ sở hữu tòa nhà.

Trong những trường hợp này, cây trồng trong chậu có thể là lựa chọn của bạn cho phép bạn di chuyển chúng xung quanh một cách dễ dàng. Một cách khác là có cây nhân tạo, cây bụi và hoa. Chúng không cần tưới nước hoặc thậm chí là ánh sáng mặt trời có thể giúp thuyết phục các đối tác của bạn và chủ sở hữu đơn vị lắp đặt chúng xung quanh văn phòng.

4. Tạo sự phong phú với cây tiền

Bạn có thể đã nghe nói về cây tiền. Cây này được cho là làm tăng sự phong phú trong cuộc sống của bạn bằng cách tạo ra các cơ hội giàu có. Nếu bạn muốn một cây phong thủy sẽ giúp bạn thu hút sự giàu có, thì đây là đặt cược tốt nhất của bạn. Và nếu bạn không đủ điều kiện hoặc khả năng cho một cây tiền thật trong không gian kinh doanh của mình, bạn cũng có thể thay thế chúng bằng một cây tiền nhân tạo.

5. Sử dụng cây tre giả để trang trí phong thủy

Cây tre giả

Tre là một loại cây phát triển nhanh, đại diện cho sự phát triển trung thực và chính trực. Nó cũng thu hút sự linh hoạt và khả năng thích ứng. Nó có tuổi thọ dài vì nó không ra hoa và bản chất rỗng của nó cho thấy sự khiêm nhường.

Để tránh lo lắng về sự phát triển của nó, bạn có thể sử dụng một thân tre giả để thay thế. Thân cây tre thường được trồng nhân tạo và được cho là giúp cải thiện mối quan hệ và sự thịnh vượng kinh doanh. 

Chat Zalo
Chat Zalo