094 399 93 37

Các loại cỏ nhân tạo

Thật khó để tưởng tượng rằng bất cứ ai ở đây có thể nghĩ rằng sân cỏ nhân tạo không gì khác hơn là thảm nhân tạo ngoài trời xanh. Rốt cuộc, những gì với hạn hán kéo dài và các yếu tố khác của chúng, cỏ nhận tạo đã trở thành một nguồn tài nguyên cho cả chủ sở hữu tài sản thương mại và dân cư. Nó là đáng tin cậy đẹp, và linh hoạt đáng ngạc nhiên.

Giống như các loại cỏ tự nhiên khác nhau có các đặc điểm khác nhau, hiện nay có nhiều loại cỏ nhân tạo khác nhau được chế tạo đặc biệt để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau. Ví dụ, đôi khi chúng ta muốn cỏ có cảm giác mềm mại tự nhiên dưới chân, nhưng vật liệu mềm hơn không bền như những vật liệu có thể tạo ra bề mặt cứng hơn, đàn hồi hơn. Cọc mỏng hơn bị phá vỡ nhanh hơn dưới lưu lượng cao, có thể rút ngắn tuổi thọ của chúng.

Cỏ giả

Ngoại hình, cảm giác, độ bền và chi phí tất cả sự lựa chọn sản phẩm. Cỏ nhân tạo ngày nay có thể được làm từ ba vật liệu, mỗi loại có những đặc điểm riêng biệt tạo ra kết quả khác nhau:

Nylon

Nylon rất mạnh và tạo ra các lưỡi cỏ cứng nhất. Điều đó có nghĩa là nó giữ được hình dạng ban đầu, ngay cả khi chơi thể thao khó khăn hoặc các loại giao thông cao khác. Nylon cũng chịu được nhiệt độ cao mà không mất ổn định hoặc tan chảy. Nó là vật liệu cỏ nhân tạo đắt nhất.

Nylon có thể trông giống như cỏ tự nhiên, nhưng nó không đáp ứng giống như thật. Nó được sử dụng để sản xuất tranh thứ cấp trong các sản phẩm cỏ tổng hợp cao cấp.

Polypropylen

Trong đó nylon là vật liệu cỏ nhân tạo đắt nhất, polypropylen là ít tốn kém nhất. Nó có một kết cấu tốt hơn, vì vậy nó trông thực tế hơn. Tuy nhiên, nó cũng bền nhất, kém đàn hồi nhất và ít chịu nhiệt nhất. Dưới sức nóng kéo dài, lưỡi cỏ có thể biến dạng và trông không tự nhiên.

Tuy nhiên, vật liệu này là phổ biến vì nó mềm hơn. Và bởi vì nó nhẹ và linh hoạt, nó cũng phổ biến với những người muốn sử dụng cỏ cỏ nhân tạo cho các dự án sáng tạo trong nhà hoặc ngoài trời như tường cây nhân tạo hoặc thảm cỏ trang trí trần nhà.

Cỏ nhân tạo sân vườn

Polyetylen

Vật liệu này tạo ra cỏ giống như thật nhất. Không có gì đáng ngạc nhiên, nó là một lựa chọn phổ biến cho các chủ sở hữu nhà muốn thay thế cỏ cỏ tự nhiên của họ bằng một sản phẩm cỏ tổng hợp mà không làm mất tính thẩm mỹ. Polyetylen có màu xanh lá cây rực rỡ, mềm mại khi chạm vào, nhưng rất đàn hồi. Nó đặc biệt bền khi kết hợp với nylon như một tấm lợp thứ cấp. Điều đó làm cho nó một sự lựa chọn tốt cho các lĩnh vực thể thao và hơn thế nữa.

Cỏ nhân tạo được làm từ polyetylen rất đơn giản để duy trì, vì nó chỉ cần cào hoặc chải thường xuyên. Điều này giữ, đảm bảo các lưỡi cỏ và khối đệm giữ lại đệm và độ nảy của chúng.

Những loại cỏ nhân tạo phù hợp với dự án của bạn?

Đương nhiên, giá cả là mối quan tâm của hầu hết mọi người. Nhưng việc chọn sản phẩm ít tốn kém nhất có thể dẫn đến hiệu suất và / hoặc tuổi thọ thấp hơn đáng kể. Các sản phẩm chất lượng cao hơn tồn tại lâu hơn và hoạt động đáng tin cậy theo thời gian, do đó, chi phí cuối cùng mỗi năm thực sự có thể thấp hơn một chút.

Nó cũng quan trọng để xem xét tiền tiết kiệm khi thay thế một sân cỏ sống bằng cỏ tổng hợp. Thông thường, chủ sở hữu không có ý tưởng gì thực sự cho chi phí năm này qua năm khác để duy trì bãi cỏ của họ.

Nói chuyện với một chuyên gia

Để chọn loại cỏ giả tốt nhất cho dự án của bạn, bạn sẽ cần xem xét bạn muốn nó trông như thế nào, bạn dự định sử dụng nó như thế nào và bạn dự kiến ​​sẽ kéo dài bao lâu. Và bạn sẽ cần xem xét các yếu tố đặc biệt như trẻ em hoặc vật nuôi. Một công ty cỏ nhân tạo như Hảo Nguyễn, người có nhiều kinh nghiệm với tất cả các loại cỏ tổng hợp có thể giúp bạn đưa ra quyết định hấp dẫn nhất từ ​​mọi góc độ.

Chat Zalo
Chat Zalo