094 399 93 37

Hướng dẫn chọn hoa và cây nhân tạo

Cây và hoa làm cho không gian sống của bạn trông rực rỡ và sống động hơn, đặc biệt là trong những tháng tối, lạnh hơn trong năm. Nhưng ai có thời gian để duy trì sự bảo trì của những cây, hoa này? Điều tồi tệ hơn việc thiếu cây trồng quanh nhà hoặc văn phòng, là cây chết quanh nhà hoặc văn phòng.

Nhưng đối với cây và hoa giả thì ngược lại. Chúng thực sự là một cách tuyệt vời để thay đổi không gian của bất kỳ nơi nào. Chúng có thể thiết lập tâm trạng chào đón và thư giãn, làm sáng những góc tối trong văn phòng và tốt nhất là chúng không chết. Chỉ cần một chút chăm sóc và làm sạch, cây nhân tạo, hoa và cây có thể trông tuyệt vời trong nhiều năm.

Hướng dẫn tiện dụng này sẽ cung cấp cho bạn một số lời khuyên về những gì cần tìm khi mua cây và hoa nhân tạo từ trang web của chúng tôi.

Hoa lá cành giả

Cây nhân tạo là gì?

Mục đích của một cây nhân tạo là để thay thế cho các cây sống thực tế, nhằm trang trí các khu vực và giúp bạn giảm bớt sự bảo trì đi kèm với việc chăm sóc cây sống tươi. Chúng cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho những người bị dị ứng với các loại cây và hoa khác nhau, và những người nhạy cảm với phấn hoa. Một số cây và hoa của chúng tôi được làm bằng lụa chất lượng cao, nhưng phần lớn các cây nhân tạo của chúng tôi được làm bằng nhựa.

Lợi ích của việc sử dụng cây nhân tạo

Lợi ích chính của việc sở hữu cây nhân tạo là nó giúp cải thiện vẻ ngoài của bất kỳ không gian nào mà cây được đặt vào. Ngoài ra, những lợi ích khác đến từ việc không phải chăm sóc, tưới nước và bảo trì giống như cây thật. Ngoài ra còn có khoản tiết kiệm khổng lồ đến từ việc không phải thay thế cây khi chúng chết. Bạn có thể đạt được vẻ ngoài hoàn hảo mà bạn mong muốn và duy trì cảm giác tươi mới với nỗ lực tối thiểu.

Đầu tiên, bạn sẽ cần xem xét loại cây nhân tạo nào bạn muốn mua. Loại cây cần phản ánh chủ đề chung của căn phòng mà nó đang đi vào. Nên chọn các loại cây phù hợp với không gian. Đó là một ý tưởng tuyệt vời để biết cây nào sẽ phù hợp với thiết kế và trang trí nội thất của một căn phòng.

Cây hoa giả

Các loại cây nhân tạo

Hãy nghĩ về một cây trang trí và cơ hội là có một cây giả thay thế cho nó. Một số cây tùy chỉnh của chúng tôi trang trí khá công phu và bắt mắt, trong khi những cây khác thì trầm lắng và trông cổ điển hơn. Lưu ý rằng có một số cây nhân tạo được thiết kế đặc biệt để sử dụng bên ngoài và khá cứng và bền. Những cây bên ngoài này được tạo ra với tán lá chống tia UV để chống lại các tia UV từ mặt trời. Một số loại cây nhân tạo ngoài trời phổ biến hơn của chúng tôi bao gồm cây ô liu, cây buxus, cây yucca, cây cycas và cây bạch đàn. Các loại này thường tuyệt vời để đặt xung quanh hồ bơi hoặc khu vực ban công cũng như lối vào và trên hành lang của khách sạn.

Ngoài các tùy chọn bên ngoài, có nhiều cây nhân tạo cũng hoạt động tốt trong nhà. Cùng với cây ficus, cây cau, cây ô liu lớn hơn và cây tre có thể làm cho bất kỳ căn phòng nào trông chào đón và rực rỡ hơn.

Sắp xếp cây nhân tạo & cây trồng

Nhiều sản phẩm của chúng tôi có sẵn trong cửa hàng, cây và hoa được lựa chọn đặc biệt với phạm vi chất lượng cao để cung cấp cho bạn giải pháp hoàn chỉnh. Tất nhiên, cũng có một tùy chọn để có một sự sắp xếp tùy chỉnh có thể vượt xa những gì có thể mong đợi từ các bộ sưu tập cây nhân tạo và cây trồng của chúng tôi.

Một không gian sống trông rực rỡ và sống động hơn với thực vật và cây cối, cho dù đó là một không gian bên ngoài hoặc khu vực bên trong của ngôi nhà. Nhiều người cảm thấy rằng chỉ cần nhìn thấy cây cũng khiến họ cảm thấy hạnh phúc hơn. Để có được cảm giác tốt đó, mà không phải đối phó với tất cả việc bảo trì cây sống, chúng tôi có rất nhiều lựa chọn thay thế nhân tạo để lựa chọn. Với rất nhiều loại cây lá giả và hoa nhân tạo khác nhau có sẵn, bạn có thể tìm thấy sự pha trộn hoàn hảo cho bất kỳ ngôi nhà hoặc văn phòng. 

Chat Zalo
Chat Zalo